(+86) 18613012387

โรคมะเร็งตับ

จากการแนะนำของผู้เชี่ยวชาญด้านโรคมะเร็งประจำโรงพยาบาลมะเร็งรอยัลลีกวางโจว ผู้ป่วยซึ่งมีการตรวจพบมะเร็งตั้งแต่ในระยะแรกมีโอกาสทรอดในระยะเวลา 5 ปีอยู่ที่ 70% แต่หากมีการพบในระยะหลังแล้วอัตราการอดชีวิตจะลดลงเหลือแค่ครึ่งหนึ่งเท่านั้น เพราะฉะนั้นการเข้าใจถึงการรักษาโรคมะเร็งตับเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างมาก พบเร็ว รักษาเร็ซเป็นส่วนสำคัญที่สุดของการรักษาโรคมะเร็ง

โรงพยาบาลมะเร็งรอยัลลีกวางโจว เป็นศูนย์รวมการรักษาเกี่ยวกับเนื้องอกในตับและตับอ่อนแบบครบวงจร และเป็นมาตรฐานแรกในมณฑลกวางตุ้ง โดยมีศาสตราจารย์ ด็อกเตอร์ Wang Jie ผู้เชี่ยวชาญด้านตับและตับอ่อนชาวจีนที่มีชื่อเสียงเป็นประธาน โดยมีแพทย์ฝ่ายศัลกรรมทั่วไปจากคลินิกเฉพาะทางแห่งชาติเข้ามามีส่วนร่วมในการดูแล ทีมคณะแพทย์ทั้งหมดได้รับปริญญาดุษฎีบัณฑิต(ปริญญาเอก)

ที่โรงพยาบาลมะเร็งรอยัลลีกวางโจว ผู้ป่วยมะเร็งตับที่เข้ามารับการรักษาในโรงพยาบาลจะได้รับการวินิจฉัยที่ถูกต้องและแม่นยำ ได้รับการรักษาจากทีมแพทย์MDT(รูปแบบการรักษาที่รวมเอาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในหลากหลายสาขาวิชาชีพมาทำงานร่วมกัน) มีการรักษาที่จัดเพื่อคนไข้แต่ละรายโดยเฉพาะ การวินิจฉัยระดับวีไอพี มีการให้บริการด้านมะเร็งตับและตับอ่อนอย่างครบวงจร ช่วยเพิ่มอัตราการรักษาที่สำเร็จให้สูงขึ้น ช่วยปรับปรุงคุณภาพชีวิตของผู้ป่วย ทำให้กลับไปมีสุขภาพดี ได้อีกครั้ง
การรักษามะเร็งตับและมะเร็งตับอ่อนแบบ"ครบวงจร": ครอบคลุม "การผ่าตัด, แพทย์อายุรกรรม, เคมีบำบัด, รังสีบำบัด, การฝั่งแร่ไอโอดีน, การแพทย์แผนจีน, การรักษาทางชีวภาพ, สร้างภูมิคุ้มกันในระดับเซลล์, โภชนาการ, การฟื้นฟูสมรรถภาพ, จิตวิทยา, MDT" มีความสะดวกในการรักษา และครบวงจรในแห่งเดียว โดยการบริการหลักได้แก่ “การให้บริการความรู้เกี่ยวกับโรค การให้คำปรึกษาออนไลน์ การวินิจฉัยและการรักษา แพทย์ประจำบ้าน การให้คำปรึกษาเบื้องต้น(สำหรับผู้ป่วยก่อนผ่าตัด/ผู้ป่วยนอก) ทำการรักษา(การผ่าตัด/สำหรับผู้ป่วยแอดมิด) การติดตามผลการรักษาเมื่อผู้ป่วยได้ออกจากโรงพยาบาล การฟื้นฟูและการดูแลหลังจากได้รับการรักษา การดูแลและรักษาสุขภาพ มีบริการต่างๆถึงบ้าน”

จุดเด่นของการรักษามะเร็งตับที่โรงพยาบาลมะเร็งรอยัลลีกวางโจว:

1、การผ่าตัดบาดแผลเล็ก:โรงพยาบาลมะเร็งรอยัลลีกวางโจวได้มีการผ่าตัดส่องกล้องตั้งแต่ปี1994 ได้มีผู้เชี่ยวชาญด้านรักษามะเร็งต่อมตับและตับอ่อน ที่มีความสามารถ และเป็นโรงพยาบาลชั้นนำด้านมะเร็งตับของมณฑลกวางตุ้ง ตั้งแต่มีการนำเข้าการผ่าตัดผ่านกล้องโรคในช่องท้อง ได้ทำการผ่าตัดไปกว่า 8000ราย ภายในประเทศจีนถือว่า เป็นความสำเร็จที่หาได้ยาก โรงพยาบาลของเราถือเป็นโรงพยาบาล แห่งเดียวทางตอนใต้ของจีนที่มีการพัฒนาการรักษาตับและตับอ่อนในระดับยากโดยการผ่าตัดผ่านกล้องโดยทีมแพทย์ โรงพยาบาลมีอุปกรณ์หลักสำหรับการผ่าตัดตับและตับอ่อนผ่านกล้องสามชนิด อีกทั้งยังเป็นโรงพยาบาลแรกๆของประเทศจีนที่มีการนำเข้าหุ่นยนต์ช่วยผ่าตัดDavinci เพื่อที่จะนำมาใช้ในการรักษาการผ่าตัดผ่านกล้องที่ซับซ้อน
2、การปรับแต่งการผ่าตัดที่ซับซ้อนให้ละเอียดมากขึ้น:โรงพยาบาลของเราถือว่าเป็นผู้นำในมณฑลกวางตุ้ง ในการวินิจฉัยและการรักษามะเร็งและโรคต่างๆเกี่ยวกับตับ ท่อทางเดินน้ำดี และตับอ่อน อีกทั้งยังมีความสามารถและเทคโนโลยีที่อยู่ในระดับชั้นนำของประเทศ ในการรักษาและการผ่าตัดที่ซับซ้อนเกี่ยวกับตับ ท่อทางเดินน้ำดีและตับอ่อน การผ่าตัดนิ่วที่อยู่ทั้งด้านในและด้านนอกของตับ ผ่านการส่องกล้องผ่าตัด อีกทั้งยังมีความสามารถในการรักษาท่อทางเดินน้ำดีอักเสบที่ดีที่สุดในประเทศแห่งหนึ่ง การรักษามีความละเอียดและเป็นระบบมากที่สุดแห่งหนึ่ง เป็นศูนย์กลางการรักษาโรคเกี่ยวกับตับและตับอ่อน ชั้นนำทางตอนใต้ของประเทศจีน
3、นวัตกรรมเทคโนโลยีการผ่าตัด: คณะแพทย์ผู้มีชื่อเสียงของเราได้มีโอกาสจัดและเป็นประธานในการประชุมสุดยอดระดับประเทศเกี่ยวกับการรักษาโรคตับและตับอ่อนโดยการผ่าตัดแบบบาดแผลเล็ก โครงการการศึกษาต่อเนื่องแห่งชาติ"สัมมนาความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีในการวินิจฉัยและการรักษาศัลยกรรมทั่วไป" และ “การส่องกล้องผ่านทางหน้าท้องเพื่อรักษาโรคเกี่ยวกับตับ ตับอ่อนและการประยุกต์ใช้ในการรักษา”ได้จัดตั้งเวทีแลกเปลี่ยนทางวิชาการระดับสูงสำหรับแพทย์ผู้ทำงานในการผ่าตัดตับและตับอ่อน พัฒนาเทคนิคการผ่าตัดโดยผู้เชี่ยวชาญ ในการปรับแต่งและสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ และมุ่งมั่นที่จะขึ้นไปให้ถึงจุดที่สูงขึ้นของวิทยาศาสตร์การแพทย์ ในปี2013 ทีมแพทย์ได้ทำการผ่าตัดเพื่อปิดรูหลอดเลือดผ่านทางช่องท้องได้เป็นเคสแรกของเอเชีย ร่วมกับการตัดเนื้องอกมะเร็งออกจากตับ ถือว่าเป็นเคสทางเลือกสำหรับผู้ป่วยมะเร็งตับระยะสามและสี่

คุณอยากรู้หรือไม่ว่าวิธีการรักษาโรคมะเร็งชนิดใดเหมาะสมกับคุณ? คลิกที่นี่เพื่อส่งข้อมูลการแพทย์ของคุณ เพื่อรับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญโดยไม่มีค่าใช้จ่าย
ชื่อผู้ป่วย *
ประเภทของมะเร็ง *
เบอร์โทรศัพท์/Whatsapp/Line *
อีเมล
รายงานทางการแพทย์ *
ติดตามเราได้ที่ รู้ทันข่าวสารโรคมะเร็ง
แนะนำแพทย์

รายละเอียดของโรคมะเร็ง

ทำไมถึงเลือกใช้บริการของเรา

1.ทางด่วนสีเขียวทางการแพทย์สำหรับผู้ป่วยจากมณฑลกวางตุ้ง 2. เทคนิคการส่องกล้องผ่าตัดโรคมะเร็งระดับนานาชาติ 3. ทีมแพทย์ผู้มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญจากหลากหลายสาขา 4. การบริการที่เป็นกันเองและสะดวกสบาย 5. ที่สภาพแวดล้อมที่ดีและมีความสะดวกสบาย
*
*
*
มี ไม่มี