(+86) 18613012387
คลิกเพื่อเล่น

เบื้องหลังการก่อตั้ง

โรงพยาบาลมะเร็ง RoyalLee กวางโจว เริ่มเซ็นต์สัญญาจัดตั้งอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม ปีค.ศ. 2010 อยู่ภายใต้การดูแลและบริหารของกระทรวงสาธาณสุขมณฑลกวางตุ้ง กรมสนับสนุนบริหารสุขภาพ มีจุดเด่นเฉพาะคือ “การบริหารด้านมะเร็งอย่างครบวงจร” โดนเน้น “เทคโนโลยีและอุปกรณ์การรักษาโรคมะเร็งที่ล้ำสมัย”และการ “สร้างเวทีแลกเปลี่ยนเทคโนโลยีระดับนานาชาติ” สร้างโรงพยาบาลให้เป็นโรงพยาบาลที่เชี่ยวชาญในการรักษาโรคมะเร็งระดับสูงก่อตั้งขึ้นโดยบริษัทในเครือรอยัลลีอินเตอร์เนชั่นแนล(ประเทศไทย)วัตถุประสงค์เพื่อให้บริการวินิจฉัยรักษาโรคมะเร็งและการบริการที่ดีที่สุดสำหรับ ผู้ป่วยโรคมะเร็ง

โรงพยาบาลมีเครือข่ายค่อนข้างกว้างขวางในประเทศจีนโดยมี ศูนย์ป้องการรักษาโรคมะเร็งที่มีชื่อเสียงอย่างมหาวิทยาลัยจงซานร่วมก่อตั้ง เป็น“ศูนย์วิจัยทางการแพทย์นานาชาติของมหาวิทยาลัยจงซาน” ซึ่งเป็นโครงการหนึ่งในสามของโครงการหลัก อีกทั้งถือเป็นโครงการหนึ่งใน500โครงการอุตสาหกรรมสมัยใหม่ของมณฑลกวางตุ้งและเป็น “หนึ่งในสามโครงการเพื่อบรรลุเป้าหมายอันยิ่งใหญ่”

  • โรงพยาบาลตั้งอยู่ในเขตศูนย์กลางของโครงการซิโน-สิงคโปร์ โดยมีถนนเส้นหลักของโครงการล้อมรอบ
  • ห้องโถงของโรงพยาบาลมีขนาดใหญ่อีกทั้งยังดูสะอาดตาและมีความเป็นระเบียบเรียบร้อยอย่างมาก
  • ลอบบี้ชั้นหนึ่งของโรงพยาบาลได้ถูกออกแบบมาให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย พร้อมเมโลดี้อันไพเราะจากเปียโนบวกกับการรักษาจากแพทย์มืออาชีพทำให้การรักษาขอคุณเป็นไปอย่างราบรื่นมากยิ่งขึ้น

จุดเด่นทางการแพทย์

จุดเด่นของโรงพยาบาลมะเร็งRoyal Lee กวางโจว คือเป็นโรงพยาบาลรักษาโรคมะเร็งเฉพาะทาง ซึ่งทำการรักษาร่วมหลายแขนง มีแผนกรักษามะเร็งต่อมตับและตับอ่อน ศูนย์รักษามะเร็งของระบบทางเดินอาหาร ศูนย์รักษาและบำบัดมะเร็ง ศูนย์สูติ-นรีเวช ศูนย์รักษามะเร็งเต้านม ศูนย์วินิจฉัยและรักษาโรคมะเร็ง ศูนย์การรักษามะเร็งด้วยการผ่าตัดแบบบาดแผลเล็ก รวมถึงเป็นศูนย์บริหารการป้องกันและดูแลสุขภาพสำหรับผู้ป่วยมะเร็งทุกระยะอย่างครบวงจร

ทางโรงพยาบาลไม่หยุดที่จะมุ่งมั่นในการพัฒนาการ วินิจฉัยผ่านการสื่อสารทางไกลกับโรงพยาบาลต่างประเทศ ผู้ป่วยสามารถเลือกสถานที่เพื่อทำการรักษาได้สองทาง โดยมีทีมแพทย์MDTจากทั่วโลก รวมถึงมีทีมงานด้านภาษามากมายในการบริการทางการแพทย์และการบริการเฉพาะทางด้านต่างๆเป็นต้น การรักษาโรคมะเร็งอย่างครบวงจรเริ่มตั้งแต่การป้องกัน การรักษาและการฟื้นฟู เรามีวิธีการรักษาโรคมะเร็งที่ล้ำสมัยที่สุด มาตรฐานการดูแลระดับนานาชาติที่มีคุณภาพสูงสุด เตรียมไว้เพื่อบริการผู้ป่วยจากทั่วโลก บริการสำหรับการป้องกันและดูแลสุขภาพผู้ป่วยมะเร็งทุกระยะอย่างครบวงจร

องค์ประกอบโดยรวม

โรงพยาบาลตั้งอยู่ที่ศูนย์กลางของเขต Huang Pu กวางโจว ซึ่งได้ถูกขนานนามว่า เป็นเขตแห่งความรู้ใหม่ โดยมีเนื้อที่ก่อสร้าง77,600ตารางเมตร มีทั้งหมด14ชั้น ชั้น1ถึงชั้น3เป็นแผนกผู้ป่วยนอก ชั้น5ถึงชั้น14เป็นแผนกผู้ป่วยใน มีชั้นใต้ดินสองชั้นเป็นห้องเก็บอุปกรณ์ทางแพทย์ โรงอาหาร และที่จอดรถ แผนกภายในของโรงพยาบาลแบ่งออกเป็น 12 แผนก แผนกทางการแพทย์แบ่งออกเป็น7แผนก มีเตียงผู้ป่วย 400 เตียง ไว้รองรับผู้ป่วยที่เดินทางมาจากแต่ละประเทศ มีห้องผ่าตัดที่ใช้เทคนิคทำความสะอาดอากาศเพื่อควบคุมมลพิษทางจุลชีววิทยาระดับร้อย จำนวน 2 ห้อง และระดับหมื่นจำนวน 4 ห้อง และมีห้องผ่าตัดรวมอีก 1 ห้อง ทางโรงพยาบาลมีอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ล้ำสมัยเช่น MRI CT DSA รวมถึงยังมีได้วางแผนนำเข้าหุ่นยนต์ช่วยผ่าตัดDavinciอีกด้วย

ระบบการบริการการรักษา

โรงพยาบาลมะเร็งRoyal Leeกวางโจวให้ความสำคัญกับผู้ป่วยโรคมะเร็ง โดยมีทีมแพทย์MDT ทีมพยาบาล และพนักงานบริการผู้ป่วย ซึ่งทำงานด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจเพื่อให้ผู้ป่วยได้รับการรักษาและการบริการที่ดีที่สุด

ทางโรงพยาบาลเป็นโรงพยาบาลแห่งแรกที่มีการสร้างแพลตฟอร์มการรักษาโรคมะเร็งซึ่งประกอบด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและการบริการอันยอดเยี่ยม ก้าวข้ามการรักษาแบบดั้งเดิมซึ่งในโรงพยาบาลแห่งหนึ่งจะมีการรักษาโรคมะเร็งแค่เพียงชนิดเดียวเท่านั้น เป็นศูนย์รวมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการรักษาโรคมะเร็งทั้งจากในและนอกประเทศไว้มากกว่าร้อยคน รวมรวมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากหลากหลายสาขาไว้ด้วยกันในแห่งเดียว สร้างให้โรงพยาบาลเป็นศูนย์รวมของแพทย์จากสาขาต่างๆ เพื่อการวินิจฉัยและรักษาโรคต่างๆจะเป็นไปได้อย่างถูกต้องตามหลักการแพทย์และเหมาะสมกับแต่ละบุคคลมากที่สุด

ในขณะเดียวกัน ทางโรงพยาบาลให้การบริการทางการแพทย์ที่มีมาตรฐานระดับนานาชาติ สำหรับผู้ป่วยที่เข้ารับการรักษาในทุกๆขั้นตอน วัตถุประสงค์การบริการของเราคือ “ผู้ป่วยเป็นศูนย์กลาง” เพื่อบริการผู้ป่วยทุกท่านด้วยความมีมนุษยธรรมและการให้บริการทางการแพทย์ที่มีคุณภาพระดับสูง มีความละเอียดรอบคอบในการบริการตลอดระยะเวลาการรักษาทั้งในและต่างประเทศโดยมีการบริการและให้การปรึกษาแก่ผู้ป่วยตั้งแต่ช่วงก่อนเดินทางมารักษา ช่วงรับการรักษาและช่วงหลังออกโรงพยาบาลอย่างครบวงจร ยกตัวอย่างเช่นมีทีมงานให้บริการด้านภาษาหลากหลายภาษา มีรถรับส่งที่สนามบินหรือสถานีรถไฟและการบริการพิเศษอีกมากมาย ทางโรงพยาบาลให้ความสำคัญในการนับถือศาสนาต่างๆ ได้สร้างห้องละหมาด โบสถ์และห้องสวดมนต์ทำพิธีสำหรับผู้นับถือศาสนาต่างๆ เราให้การบริการด้วยความเอาใจใส่เพื่อให้ผู้ป่วยที่เข้ามาทำการรักษาที่“Royal Lee” รู้สึกอบอุ่นเสมือนอยู่บ้านของตัวเอง

 

การรับรองคุณภาพความปลอดภัยในการรักษาที่น่าเชื่อถือ

ทางโรงพยาบาลให้ความสำคัญกับเรื่องคุณภาพความปลอดภัยของผู้ป่วยในการรักษา ปัจจุบันได้ทุ่มเทกำลังทั้งหมดของโรงพยาบาล โดยมีความหวังว่าภายในสองปีนี้จะสามารถผ่านการรับรองทางการแพทย์ด้านการบริการจัดการระดับสูงตามมาตราฐาน JCI สหรัฐอเมริกา(JCI) เพื่อให้ผู้ป่วยทั้งในประเทศและต่างประเทศได้รับการรักษาที่ล้ำสมัยและเพิ่มความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

ในขณะเดียวกัน เราได้พยายามติดต่อบริษัทประกันภัยหลายแห่งมาร่วมมือกัน เพื่อให้ผู้ป่วยได้รับการบริการทางการแพทย์ที่สะดวกรวดเร็วและได้รับการคุ้มครองด้านสินไหม

ทางเลือกใหม่ของผู้ป่วยนานาชาติ

โรงพยาบาลเราเป็นโรงพยาบาลรักษาโรคมะเร็งขนาดใหญ่ที่มีมาตรฐานระดับนานาชาติ เราได้เตรียมความพร้อมในการให้บริการสำหรับผู้ป่วยที่เดินทางมาจากประเทศต่างๆ ทางโรงพยาบาลมีพนักงานล่ามให้บริการแปลภาษาหรับผู้ป่วยที่เดินทางมาจากประเทศไทย มาเลเซีย เวียดนาม อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์และประเทศต่างๆ เราบริการทำการนัดหมาย ให้การปรึกษา วางแผนการรักษา การเดินทาง ตลอดถึงการดูแลชีวิตความเป็นอยู่ระหว่างอาศัยอยู่ที่ประเทศจีน หากผู้ป่วยที่มีความประสงค์เดินทางมารักษา สามารถติดต่อเราได้ทางโทรศัพท์ เว็ปไซด์ เฟสบุ๊ค วีแชทหรือประชาสัมพันธ์ของทางโรงพยาบาล เป็นต้น ทางเราจะมีผู้เชี่ยวชาญติดต่อกลับเพื่อให้บริการท่านอย่างครบวงจร ในระดับวีไอพีและราคามิตรภาพ


*
*
*
มี ไม่มี