(+86) 18613012387

โรคมะเร็งเต้านม

มะเร็งเต้านมเป็นหนึ่งในมะเร็งที่พบบ่อยที่สุดในผู้หญิง และในปี 2020ได้ขึ้นเป็นมะเร็งชนิดที่แพร่หลายมากที่สุดในโลก และแนวโน้มอายุของผู้ป่วยลดลงเรื่องๆ ตามสถิติอุบัติการณ์ของมะเร็งเต้านมคิดเป็น 21% ของโรคมะเร็งทุกชนิด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในผู้หญิงที่มีอายุระหว่าง 40 ถึง 60 ซึ่งอยู่ในวัยหมดประจำเดือนยิ่งมีโอกาสในการเป็นโรคมะเร็งเต้านมสูงมากขึ้น

แผนการรักษามะเร็งเต้านมที่สำคัญขึ้นอยู่กับ ขนาด บริเวณ และระยะการแพร่กระจายของเซลล์มะเร็งตลอดจนสภาพร่างกายของผู้ป่วย โรงพยาบาลมะเร็งRoyal Leeกวางโจวเป็นศูนย์วินิจฉัยและรักษาโรคมะเร็งเต้านม จัดตั้งขึ้นสำหรับผู้หญิงในการรักษาโรคเกี่ยวกับทรวงอกที่พบเป็นส่วนใหญ่ โดยมีการผ่าตัดเต้านม เคมีบำบัด การฉายรังสี การรักษาแบบพุ่งเป้า การสร้างภูมิคุ้มกันด้วยการเพาะเลือด และ การฟื้นฟูสมรรถภาพร่างกายซึ่งเป็นหนึ่งในมาตรฐานการวินิจฉัยและการรักษาเพื่อให้บริการผู้ป่วยเพศหญิงในการคัดกรองมะเร็งก่อนการวินิจฉัยและการรักษาที่ครอบคลุมและการฟื้นฟูหลังผ่าตัด รวมถึงยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้ป่วย

ที่โรงพยาบาลมะเร็งRoyal Lee กวางโจวมีคณะแพทย์ผู้เชี่ยวชาญร่วมทำการตรวจวินิจฉัยและกำหนดแผนการรักษาที่เหมาะสม ทำให้ผู้ป่วยมะเร็งสามารถเก็บรักษาเต้านมไว้ หลีกเลี่ยงการตัดเต้านมทิ้ง ทั้งยังหลีกเลี่ยงผลข้างเคียงจากการฉายแสงและการให้คีโม หลังจากการรักษาสามารถฟื้นฟูทั้งสุขภาพและความงาม

การผ่าตัดเต้านม:

ที่ศูนย์การวินิจฉัยและการรักษาของโรงพยาบาลมะเร็งRoyal Lee กวางโจว สามารถดำเนินการผ่าตัดมะเร็งเต้านมที่รักษาต้นตอ การผ่าตัดมะเร็งเต้านมที่เก็บรักษาเต้านมไว้ การสร้างเต้านมขึ้นหลังการผ่าตัด รวมถึงการผ่าตัดที่ยากและซับซ้อนประเภทต่างๆ ทางเราเชี่ยวชาญในการรักษาโรคทรวงอกที่รักษายาก นอกจากนี้แผนกยังสามารถดำเนินการ“ผ่าตัดเต้านมแบบบาดแผลเล็กอย่าง minimally invasive” รวมถึงการผ่าตัดบาดแผลเล็กต่างๆบาดแผลเล็กๆก็สามารถแก้ปัญหาโรคเต้านมได้

 

การฉายรังสี:

หลังจากการผ่าตัดสามารถเพิ่มประสิทธิภาพของการรักษาด้วยการฉายรังสี เพื่อสามารถฆ่ามะเร็งเต้านมอีกข้างหนึ่งหลังจากการผ่าตัดเก็บเต้านมเอาไว้ และฆ่ามะเร็งหลังการผ่าตัดเต้านมที่มีเชื้อเซลล์มะเร็งติดค้างตรงต่อมน้ำเหลืองหรือผนังทรวงอก ซึ่งเป็นการช่วยลดความเสี่ยงที่จะกลับมาเป็นซ้ำ ยืดชีวิตและเพิ่มอัตราในการหายขาดจากโรคได้

เคมีบำบัด:

วิวัฒนาการจากวิธีการรักษาแบบดั้งเดิมด้วยยาเคมีบำบัด ลดความอันตราย เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและลดผลข้างเคียงของการแพ้

การรักษาแบบพุ่งเป้า:

การขจัดเซลล์มะเร็งจากจุดกำเนิด เป็นการรักษาโรคมะเร็งที่ “ต้นตอ” เมื่อเทียบกับการรักษาแบบเดิม มีความแม่นยำและผลการรักษาของเทคนิคยีนบำบัดนั้นดีกว่า และปลอดภัยกว่า

การรักษาโดยการสร้างภูมิคุ้มกันด้วยการเพาะเลือด:

เพิ่มการตอบสนองทางภูมิคุ้มกันของร่างกายต่อเซลล์มะเร็งโดยการรักษาเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย ควบคุมการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็ง ฆ่าเซลล์มะเร็ง

การฟื้นฟูและการสร้างเต้านมใหม่:

ทางแผนกรักษาโรคมะเร็งเต้านมได้พัฒนาการเสริมหน้าอกและการสร้างเต้านมใหม่สำหรับผู้ป่วยมะเรงเต้านมที่จบการรักษา ด้วยเทคโนโลยีการเสริมซิลิโคนเข้าไปในระหว่างกระดูกหน้าอกใหญ่ ส่วนหลังของต่อมนมและพังผืดทรวงอก ทำให้สามารถสร้างเต้านมขึ้นมาใหม่ให้กับตัวเองนั้นเป็นจริงได้ ตลอดจนการเสริมหน้าอกชนิดฝังเข้าและการลดขนาดทรวงอกด้วยการดูดไขมันในตำแหน่งที่เป็นมะเร็ง ทำให้ทรวงอกจากการเสริมหน้าอกนั้นมีประสิทธิภาพที่ดี ฉะนั้น หลังการฟื้นฟูและเสริมเต้านมใหม่ ผู้ป่วยมะเร็งนอกจากจะได้รับสุขภาพที่ดีกลับมาอีกครั้งแล้ว ยังสามารถรักษาความงามได้อีกด้วย

ที่ศูนย์วินิจฉัยและการรักษาของโรงพยาบาลมะเร็งรอยัลลีกวางโจวมีทีมแพทย์ที่เชี่ยวชาญมากโดยมีศาสตราจารย์หลิว เผิงซีเป็นหัวหน้าภาควิชามะเร็งเต้านม ท่านมีประสบการณ์ในการสอนการทำวิจัยมะเร็งเต้านมและการทำงานทางคลินิกประมาณ40ปี ท่านเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านมะเร็งเต้านม ชำนาญการผ่าตัดมะเร็งเต้านม การสร้างเต้านมใหม่และการผ่าตัดเต้านมประเภทต่างๆ ท่านเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านมะเร็งเต้านมที่มีชื่อเสียงมากในประเทศจีน นอกจากนี้เรายังมีเครื่องมือทางการแพทย์สำหรับการตรวจเต้านมเช่นเครื่องไมโมแกม เครื่องอัลตราซาวน์และ เครื่องMRI เพื่อให้ผู้ป่วยได้รับการวินิจฉัยและการรักษาอย่างมาตรฐาน ครอบคลุมและแม่นยำ

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านโรคมะเร็งแห่งโรงพยาบาลมะเร็งรอยัลลีกวางโจว ชี้ว่า วิธีการรักษามะเร็งเต้านมนั้นมีหลายวิธี แต่วิธีการรักษาที่เหมาะสมกับอาการและระยะของตัวท่านเอง จึงจะสามารถควบคุมและรักษามะเร็งเต้านมได้อย่างมีประสิทธิภาพ

โรงพยาบาลมะเร็งรอยัลลีกวางโจวมีประสบการณ์ทางการรักษาโรคมะเร็งเต้านมอย่างชำนาญ ได้ช่วยให้ผู้หญิงที่เป็นมะเร็งเต้านมฟื้นฟูสุขภาพและความงาม อีกครั้งหากท่านเผชิญปัญหาเกี่ยวกับโรคทรวงอกโปรดติดต่อเรา เราจะทำการประเมินและให้คำแนะนำในขั้นต่อไปโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านทรวงอกอย่างเร็วที่สุด

คุณอยากรู้หรือไม่ว่าวิธีการรักษาโรคมะเร็งชนิดใดเหมาะสมกับคุณ? คลิกที่นี่เพื่อส่งข้อมูลการแพทย์ของคุณ เพื่อรับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญโดยไม่มีค่าใช้จ่าย
ชื่อผู้ป่วย *
ประเภทของมะเร็ง *
เบอร์โทรศัพท์/Whatsapp/Line *
อีเมล
รายงานทางการแพทย์ *
ติดตามเราได้ที่ รู้ทันข่าวสารโรคมะเร็ง
แนะนำแพทย์

รายละเอียดของโรคมะเร็ง

ทำไมถึงเลือกใช้บริการของเรา

1.ทางด่วนสีเขียวทางการแพทย์สำหรับผู้ป่วยจากมณฑลกวางตุ้ง 2. เทคนิคการส่องกล้องผ่าตัดโรคมะเร็งระดับนานาชาติ 3. ทีมแพทย์ผู้มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญจากหลากหลายสาขา 4. การบริการที่เป็นกันเองและสะดวกสบาย 5. ที่สภาพแวดล้อมที่ดีและมีความสะดวกสบาย
*
*
*
มี ไม่มี