082-058-8855
(+86) 18613012387

แผนกศัลยศาสตร์มะเร็งวิทยา

แผนกศัลยศาสตร์มะเร็งวิทยาเป้นแผนกที่นีความสำคัญเป็นอย่างมากของโรงพยาบาลมะเร็งรอยัลลีกวางโจว เจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์นั้นมาจากโรงพยาบาลขนาดใหญ่ภายในประเทศแพทย์ผู้จบจากมหาวิทยาลันที่มีชื่อเสียงในประเทศ และเจ้าหน้าทางการแพทย์ที่มาจากโรงพยาบาลมะเร็งที่มีชื่อเสียง เจ้าหน้าที่แพทย์พยาบาลภายในแผนกประกอบด้วย
นายแพทย์ระดับเชี่ยวชาญ 1 คน
นายแพทย์ระดับชำนาญการพิเศษ 2 คน
นายแพทย์ระดับชำนาญการ 4 คน
นายแพทย์ระดับปฏิบัติการ 2 คน
ด้านวุติปริญญาของแพทย์ในแผนกมีรายละเอียดดังนี้
จบการศึกษาปริญญาเอก 1 คน
จบการศึกษาปริญญาโท 5 คน
และจบการศึกษาระดับปริญญาตรี 3 คน
เจ้าหน้าที่พยาบาลวิชาชีพอีกจำนวน 12 คน

ขอบเขตการรักษาและการวินิจฉัยโรคของแผนกนั้นครอบคลุมงานของแผนกศัลยศาสตร์ทั้งหมด ตั้งแต่ การรักษาและวินิจฉัยโรคมะเร็งลำไส้ โรคมะเร็งเต้านม โรคมะเร็งต่อมไทรอยด์ และโรคมะเร็งตับตับอ่อนและท่อน้ำดี

แผนกศัลยศาสตร์มะเร็งวิทยา คุณสมบัติ

ทีมผุ้เชี่ยวชาญแผนกสูติ-นรีเวช: ของเขตของการรักษามีดังนี้ โรคมะเร็งปากมดลูก โรคมะเร็งรังไข่ โรคมะเร็งเยื่อบุโพรงมดลูก โรคมะเร็งคริตอริส และโรคเนื้องอกทั้งชนิดดีและเลวที่เกี่ยวข้องกับสูติ-นรีเวช สามารทำการผ่าตัดเอามดลูกออก การผ่าตัด pelvic lymphadenectomy
การผ่าตัดเอาเนื้อเนื่อมะเร็งออกหรือลดเนื้อเยื่อมะเร็งในรังไข่ออกเป็นการผ่าตัดหลักๆของแผนกสูตินรีเวช

ทีมพยาบาลของแผนกศัลยศาสตร์มะเร็งวิทยา: ประกอบด้วยเจ้าหน้าที่เจ้าหน้าที่พยาบาลจำนวน 12 คน ซึ่งมีประสบการณ์ด้านการดูแลผู้ป่วยโรคมะเร็งในแผนกศัลยศาสตร์มะเร็งวิทยาในโรงพยาบาลขนาดใหญ่มาแล้วทั้งสิ้น ได้รับการฝึกอบรมด้านการดูแลผู้ป่วยและมีประสบการณ์สูง
สามารถดูแลผู้ป่วยได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตรวจุด และให้การบริการอย่างเป็นกันเอง

ภายใต้การนำของศาสตราจารย์อู่อ้ายกว๋อซึ่งเป็นแพทย์ผู้มีชื่อเสียงในประเทศ เคยทำงานในโรงพยาบาลขนาดใหญ่ที่มีชื่อเสียงในประเทศมาก่อน และได้รับรางวัลแพทย์ดีเด่นประจำภาคใต้ของจีน และได้รับการขนานนามว่าเป็นแพทย์ดีเด่นประจำเมืองกวางโจว มีความสามารถด้านการรักษาโรคมะเร็งกระเพาะอาหาร โรคมะเร็งลำไส้ใหญ่ โรคมะเร็งเต้านม โรคมะเร็งต่อมไทรอยด์ โดยเฉพาะการผ่าตัดรักโรคมะเร็งลำไส้ที่อยู่บริเวณต่ำและเก็บรักษากล้ามเนื้อหูรูด และการผ่าตัดรักษาโรคมะเร็งเต้าตมดดยเก็บรักษาเต้านม และการผ่าตัดรักษาผู้ป่วยสูงอายุ ภายใต้การนำของหัวหน้าแผนกทีมแพทย์ประจำแผนกได้มีการจัดการการรักษาโรคมะเร็งกระเพาะอาหาร โรคมะเร็งลำไส้อย่างเป็นระบบและเน้นความแม่นยำของการรักษา ความสามารถทางการรักษาได้ขึ้นไปถึงระดับแนวหน้าของประเทศ สามารถดำเนินการผ่าตัดโรคมะเร็งกระเพาะอาหาร โรคมะเร็งลำไส้โรคมะเร็งตับตับอ่อนและท่อน้ำดีและการผ่าตัดเพื่อรักษาโรคมะเร็งเต้านม โรคมะเร็งไทรอยด์ และโรคมะเร็งอื่นๆที่มีอาการกลับมาเป็นซ้ำ

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญในแผนกต่างๆ

ชนิดของโรค

ทำไมถึงเลือกใช้บริการของเรา

1.ทางด่วนสีเขียวทางการแพทย์สำหรับผู้ป่วยจากมณฑลกวางตุ้ง 2. เทคนิคการส่องกล้องผ่าตัดโรคมะเร็งระดับนานาชาติ 3. ทีมแพทย์ผู้มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญจากหลากหลายสาขา 4. การบริการที่เป็นกันเองและสะดวกสบาย 5. ที่สภาพแวดล้อมที่ดีและมีความสะดวกสบาย
*
*
*
มี ไม่มี