(+86) 18613012387

ความร่วมมือกับบริษัทประกันภัย

เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้ป่วยในการเข้ารับการรักษาพยาบาล ณ.โรงพยาบาลมะเร็ง RoyalLee กว่างโจว ทางโรงพยาบาลได้จับมือกับบริษัทประกันภัยที่มีชื่อเสียงทั้งในและนอกสาธารณรัฐจีน ร่วมกันจัดตั้ง “ระบบการประกับสุขภาพแบบจ่ายตรง(ไม่จำเป็นต้องสำรองจ่าย)” **ใช้สำหรับประกันสุขภาพที่ซื้อในประเทศจีนเท่านั้น , เพื่อบริการทางสุขภาพและการเงินที่ครบวงจร และให้บริการระบบสุขภาพระดับไฮเอนด์แบบครบวงจรในแห่งเดียวเหมือนกับการใช้ประกันสังคมของประชาชนจีน เพียงแค่มีบัตรประกันสุขภาพก็สามารถเข้ารับการรักษาโดยไม่จำเป็นที่จะต้องทำการสำรองจ่าย, บริษัทประกันสุขภาพจะทำการเช็คข้อมูลการรักษาและค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นทางอินเตอร์เน็ต, เพื่อทำการเคลมค่ารักษาให้แก่โรงพยาบาล ถ้าเป็นระบบประกันแบบดั้งเดิม, ผู้ป่วยจะต้องใช้เวลานานกว่า 10 วันทำการถึงจะสามารถทำการเคลมประกันได้ แต่ทุกวันนี้ใช้เวลาแค่ 10 นาทีที่ฝ่ายการเงินก็สามารถเคลมได้สำเร็จ

ขณะนี้ทางโรงพยาบาลของเราสามารถทำการเคลมประกันกับบริษัทประกันได้โดยตรง มีบริษัทประกันที่อยู่ในความสัญญาทางความร่วมมือดังนี้: DATONG Insurance, AIA Insurance, PingAn Insurance, Yuanhua health, Taikang Life, PICC, Commercial insurance link, Huihua medical insurance, Jingwei aviation medical, Allianz, Aetna, UnitedHealthcare, AXA, Europ assistance เป็นต้น อีกทั้งยังมีบริษัทประกันภัยอีกสองบริษัท (General China Life Insurance Co., Ltd.,  Cigna & CMC) ซึ่งกำลังรอทำการเซ็นสัญญา

โรงพยาบาลมะเร็ง RoyalLee กว่างโจวเป็นโรงพยาบาลระดับนานาชาติขนาดใหญ่, ยึดมั่นในแนวทางการบริการ “ผู้ป่วยเป็นศูนย์กลาง” ของการบริการทั้งหมด, เพื่อที่ให้ผู้ป่วยทุกคนได้รับการบริการที่ดี เหมาะสมและครบวงจร ทางเราจะมีการขยายวงกว้างทางความร่วมมือกับบริษัทประกันภัยอื่นๆต่อไปในอนาคต เพื่อช่วยให้ผู้ป่วยและญาติผู้ติดตามหลุดพ้นจากความยุ่งยากของการเคลมประกัน ได้ประสบการณ์และความรู้สึกที่ดีจากการบริการและรักษาจากทางโรงพยาบาลกลับไป


*
*
*
มี ไม่มี