(+86) 18613012387

ผู้สืบทอดการเผากาน้ำชาป้านจื่อซาได้เดินทางเข้าเยี่ยมชมโรงพยาบาลมะเร็งรอยัลลีกว่างโจว

วันที่เผยแพร: 2022-12-19

ข่าวด่วนโรงพยาบาล ผู้สืบทอดการเผากาน้ำชาป้านจื่อซาได้เดินทางเข้าเยี่ยมชมโรงพยาบาลมะเร็งรอยัลลีกว่างโจว

        วันที่ 9 เดือนธันวาคม ค.ศ. 2022 ที่ปรึกษาสถานีโทรทัศน์ส่วนกลาง ผู้สืบทอดมรดกทางวัฒนธรรมด้านการจัดทำกาน้ำชาป้านจื่อซา ผู้แทนจากสมาคนสตรีรุ่นที่ 63 ตัวแทนจากสมาคมผู้ไม่ประสงค์ผลประโยชน์ ตัวแทนจากสมาคมสตรีสากลแห่งประเทศจีน ดอกเตอร์ฮุยประธานสมาคมการรักษาชื่อเสียงด้านวัฒนธรรมอย่างยั่งยืนประจำมลกวางตุ้ง แชมป์การต่อสู้แบบหลากหลาย ซีอีโอประจำบริษัทการลงทุนยูหลง ผู้ดูแลศาลเจ้าเซียนจงเซียนคุณหลี่ลี้ซุน คุณหลี่ลี้จากบริษัทเฟอร์นิเจอร์Macalline ได้เดินทางเข้ามาเยี่ยมชมโรงพยาบาลมะเร็งรอยัลลีกว่างโจว

        รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลนายโจวจึเฉิง และนายแพทย์จูเต่อเฉิงได้ทำการต้อนรับคณะผู้เยี่ยมชม ผู้เยี่ยมชมได้เข้าเยี่ยมชมศูนย์สุขภาพ แผนกผู้ป่วยใน ห้องทางเทคนิคของโรงพยาบาล ห้องออฟฟิสของพนักงาน ห้องผ่าตัด แผนกผู้ป่วยนอก คณะผู้เข้าชมได้เห้นด้วยอย่างยิ่งกับแนวคิดการบริการของโรงพยาบาล ที่ยึดหลักการบริการที่ดีเยี่ยม แพทย์ผู้มีความสามารถ อุปกรณ์ที่ทันสมัย สามอย่างเข้าไว้ด้วยกันสร้างอนาคตให้แก่ผู้ป่วย

หลังจากนั้น ทั้งสองฝ่ายได้เข้าพูดคุยกัยในห้องประชุม

        ในห้องประชุม รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลรอยัลลีนายโจวจึเฉิงได้กล่าวว่า โรงพยาบาลให้ความเคารพในทุกชีวิต โรงพยาบาลได้ยึดการดำเนินการตามหลักแนวทางซึ่งเจ้าของโรงพยาบาลนายหลี่หมิ่นได้เป็นผู้นำว่า เราจะดูแลผู้ป่วยอย่างรอบคอบ และอบอุ่น เป็นแสงสว่างให้แก่ชีวิต ยึดหลักการบริการตามคติ “มีคุณธรรมและจริยธรรมทางการแพทย์ เคารพในชีวิต”

        คุณอู่เจี้ยนได้ทำการพูดคุยและแสดงความคิดเห้นเกี่ยวกับการเข้าเยี่ยมชมโรงพยาบาลในครั้งนี้ ได้รับแนวคิดที่ดีจากการเยี่ยมชมในครั้งนี้ และแนะนำว่าโรงพยาบาลควรจะดำเนินการสิ่งที่เป็นประโยยชน์ให้แก่ประชาชนชาวจีน

        ดอกเตอร์หลี่เจี้ยนฮุยได้ให้การยอมรับในความทันสมัยของอุปกรณ์ทางการแพทย์ของโรงพยาบาล สามารถสร้างการบริการ กับการบริการทางการแพทย์ควบคู่ไปด้วยกัน ใช้หัวใจและความรู้ในการดูแลผู้ป่วย มีจิตใจที่ไม่ยอมแพ้ต่อการให้ความหวังกับชีวิต เป็นเรื่องที่มีคุณค่าเป็นอย่างมาก

        ดอกเตอร์หลี่เจี้ยนฮุย ได้แนะนำว่า โรงพยาบาลมะเร็งรอยัลลีกว่างโจวเป็นโรงพยาบาลที่สร้างขึ้นมีความสามารถในการรองรับผู้ป่วยชาวต่างชาติ จะต้องระมัดระวังในการดูแลภาพลักษณ์ของประเทศ จำต้องยึดหลักในการเคารพและรักในพรรคคอมมิวนิสต์ ส่งต่อเรื่องราวดีดีให้แก่ชาวต่างชาติได้รับรู้

        การพูดคุยครั้งนี้ให้ข้อคิดดีแก่คนที่เข้าร่วม


ติดตามเราได้ที่ รู้ทันข่าวสารโรคมะเร็ง
*
*
*
มี ไม่มี