082-058-8855
(+86) 18613012387

การรักษามะเร็งเต้านมด้วยเทคโนโลยีเครื่องแมมโมโตม

การรักษามะเร็งเต้านมด้วยเทคโนโลยีเครื่องแมมโมโตม: ทางเลือกมืออาชีพของโรงพยาบาลมะเร็งรอยัลลีกวางโจว


1. ทำไมถึงเลือก การรักษาเนื้องอกในเต้านมด้วยเทคนิคเครื่องแมมโมโตม?

โรงพยาบาลมะเร็งรอยัลลีกวางโจว ได้นำเทคโนโลยีการผ่าตัดด้วยเครื่อง Mammotome มาใช้ เพื่อมอบการรักษาที่แม่นยำและมีผลกระทบกับร่างกายน้อยที่สุดสำหรับสุขภาพเต้านมของคุณผู้หญิง

·การระบุตำแหน่งของการรักษาที่แม่นยำ: ทำให้แน่ใจว่าการรักษาจะทำได้อย่างแม่นยำและตรงจุดลดความเสียหายที่ไม่จำเป็นต่อเนื้อเยื่อ

·การรักษาที่ไม่มีร่องรอย: การผ่าตัดมีบาดแผลขนาดเล็กแทบจะมองไม่เห็นรอยแผลเป็น รักษาไว้ซึ่งความงาม

·ความสะดวกสบายไร้ความเจ็บปวด: ทำให้แน่ใจว่าผู้ป่วยรู้สึกสบายระหว่างดำเนินการรักษา ลดความไม่สบายหลังการผ่าตัด


2.  การรักษาเนื้องอกในเต้านมด้วยเทคนิคเครื่องแมมโมโตมทำงานอย่างไร?

ผ่านเทคโนโลยีสุญญากาศ ระบบ Minimally Invasive Mammotome เข้าเปิดแผลขนาดเล็กบนเต้านม และใช้หัวสำรวจสุญญากาศเพื่อเก็บตัวอย่างเนื้อเยื่อหรือกำจัดก้อนเนื้อออกอย่างรวดเร็วและปลอดภัย กระบวนการทั้งหมดรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ทำให้มั่นใจได้ว่าการรักษาทำได้อย่างแม่นยำ


3. การรักษาเนื้องอกในเต้านมด้วยเทคนิคเครื่องแมมโมโตมมีข้อดีอย่างไรบ้าง?

·ไร้ร่องรอย: แทบไม่มีรอยแผลเป็นหลังการผ่าตัด ตอบสนองความต้องการด้านความงาม

·เสร็จสิ้นในครั้งเดียว: สามารถวินิจฉัยและรักษาได้ในครั้งเดียว ประหยัดเวลาและลดความกังวล

·ใช้ในการรักษาได้หลายประเภท: เหมาะสำหรับการโรคเกี่ยวกับเต้านมหลากหลายประเภท รวมไอถึงก้อนเนื้อในเต้านมที่ยากต่อการรักษา การเปลี่ยนแปลงของเต้านมหลายประเภท อาการที่น่าสงสัยต่างๆ โรคมะเร็งที่เกิดบริเวณเต้านม ฯลฯ


4. สถานการณ์ใดบ้างที่เหมาะกับการรักษาเนื้องอกในเต้านมด้วยเทคนิคเครื่องแมมโมโตม?

·ก้อนเนื้อที่ยากต่อการเข้าถึง: สำหรับก้อนเนื้อที่ยากต่อการตรวจพบเครื่องMammotome สามารถเข้าสู่ตำแหน่งที่ระบุด้วยเครื่องอัลตร้าซาวด์และเข้าจัดการเนื้องอกได้อย่างแม่นยำ

·อาการการเปลี่ยนแปลงของร่างกายที่น่าสงสัยหรือเป็นมะเร็ง: สามารถทำการกำจัดเนื้องอกได้อย่างทันท่วงที เพื่อให้แน่ใจได้ว่าผู้ป่วยจะได้สุขภาพที่กลับไป

·ถุงน้ำหรือก้อนเนื้อก็รักษาได้: มีความสามารถในการกำจัดถุงน้ำได้อย่างหมดจดและมีประสิทธิภาพ ลดความเจ็บปวดที่จะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย

·ก้อนเนื้อประเภทดี: สำหรับก้อนเนื้อชนิดดีมีขนาดไม่เกิน 3.0 เซนติเมตร การรักษาด้วยเทคนิคแมมโมโตมคือทางเลือกที่เหมาะสมที่สุด


รักษาเนื้องอกที่กลับมาเป็นซ้ำได้: สามารถกำจัดก้อนเนื้อหลายก้อนได้ในครั้งเดียว ลดจำนวนครั้งของการรักษา

หากคุณมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับการรักษาเนื้องอกในเต้านมด้วยเทคนิคเครื่องแมมโมโตมหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านการแพทย์ของโรงพยาบาลมะเร็งรอยัลลีกกวางโจว เราจะมอบบริการที่เป็นมืออาชีพด้วยความอบดุ่นให้แก่ท่าน


การรักษามะเร็งเต้านมด้วยเทคโนโลยีเครื่องแมมโมโตม คุณสมบัติ

ชนิดของโรค

ทำไมถึงเลือกใช้บริการของเรา

1.ทางด่วนสีเขียวทางการแพทย์สำหรับผู้ป่วยจากมณฑลกวางตุ้ง 2. เทคนิคการส่องกล้องผ่าตัดโรคมะเร็งระดับนานาชาติ 3. ทีมแพทย์ผู้มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญจากหลากหลายสาขา 4. การบริการที่เป็นกันเองและสะดวกสบาย 5. ที่สภาพแวดล้อมที่ดีและมีความสะดวกสบาย
*
*
*
มี ไม่มี