082-058-8855
(+86) 18613012387

การรักษาด้วยคลื่นวิทยุความถี่สูง

การสลายเนื้องอกด้วยคลื่นความถี่วิทยุผ่านทางผิวหนัง: นวัตกรรมการรักษาเนื้องอกที่มีความแม่นยำ มีประสิทธิภาพ และปลอดภัย


1. ข้อดีในการรักษา

·การผ่าตัดที่มีแผลขนาดเล็ก: บอกลาการผ่าตัดแบบเดิม ๆ ด้วยการผ่าตัดแผลเล็กเริ่มต้นยุคใหม่ของการรักษา ซึ่งมีภาวะแทรกซ้อนหลังการผ่าตัดน้อยมาก

·การนำทางที่แม่นยำ: เหมือนกับการล็อคเป้าหมายด้วยขีปนาวุธ เจาะจงเนื้องอกอย่างแม่นยำโดยไม่ทำลายเนื้อเยื่อที่มีสุขภาพดีรอบข้าง

·ผลลัพธ์ของการรักษาที่เด่นชัด: กำจัดเนื้องอกได้อย่างหมดจดในครั้งเดียว ลดความเสี่ยงของการกลับมาเป็นใหม่ คุณภาพชีวิตของผู้ป่วยดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

·ปลอดภัยและคุ้มค่า: เหมาะสำหรับกลุ่มผู้ป่วยที่หลากหลาย รวมถึงผู้สูงอายุและผู้ที่มีสุขภาพร่างกายอ่อนแอ มีค่าใช้จ่างไม่สูงมาก


2. การรักษาเบื้องหลัง

เทคโนโลยีการสลายด้วยคลื่นความถี่วิทยุใช้เทคโนโลยีการสลับกันของสนามไฟฟ้า สร้างความร้อนภายในเนื้องอก ทำให้เกิดการแข็งตัวและตายลงของเซลล์มะเร็งในที่สุด โดยไม่ทำลายเนื้อเยื่อที่มีสุขภาพดีรอบข้าง


3. ลักษณะการรักษา

·สามารถทำซำได้: สามารถรักษาซ้ำได้หลายครั้ง มีผลข้างเคียงน้อยมาก ทำให้ผู้ป่วยรักษาด้วยความมั่นใจ

·การทำลายเนื้องอกอย่างมีประสิทธิภาพ: ความสามารถในการสลายเนื้องอกที่แข็งแรง ทำให้เซลล์เนื้องอกตายและสลายตัวไปในที่สุด

·การประยุกต์ใช้ได้กับการรักษาเนื้องอกหลายชนิด: ไม่เพียงแต่ใช้กับเนื้องอกที่มีความยากในการผ่าตัด ยังเหมาะสำหรับผู้ป่วยที่ไม่สามารถทนต่อการรักษาด้วยเคมีบำบัดหรือการฉายรังสีได้อีกด้วย


4. การประยุกต์ใช้ที่หลากหลาย

·ด้านมะเร็ง: การรักษาโรคมะเร็งตับ โรคมะเร็งปอด โรคมะเร็งเต้านม และโรคมะเร็งชนิดอื่น ๆ ที่พบได้บ่อยอย่างมีประสิทธิภาพ

·ด้านอื่น ๆ: ไม่จำกัดเฉพาะการรักษาโรคมะเร็ง ยังสามารถใช้กับการรักษาโรคหัวใจเต้นผิดจังหวะ การเจริญเติบโตของต่อมลูกหมาก และโรคการเจริญเติบโตของเนื้อเยื่อในสตรี


การสลายเนื้องอกด้วยคลื่นความถี่วิทยุผ่านผิวหนัง ให้การปกป้องสุขภาพของคุณ นำคุณสู่ยุคใหม่ของการรักษาโรคมะเร็ง


การรักษาด้วยคลื่นวิทยุความถี่สูง คุณสมบัติ

ชนิดของโรค

ทำไมถึงเลือกใช้บริการของเรา

1.ทางด่วนสีเขียวทางการแพทย์สำหรับผู้ป่วยจากมณฑลกวางตุ้ง 2. เทคนิคการส่องกล้องผ่าตัดโรคมะเร็งระดับนานาชาติ 3. ทีมแพทย์ผู้มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญจากหลากหลายสาขา 4. การบริการที่เป็นกันเองและสะดวกสบาย 5. ที่สภาพแวดล้อมที่ดีและมีความสะดวกสบาย
*
*
*
มี ไม่มี