082-058-8855
(+86) 18613012387

ธาตุไอโอดีน

2-240329143234Q9.jpg


การฝังอนุภาคกัมมันตรังสี: นำทางสู่ยุคใหม่ของการรักษาโรคมะเร็ง


1. ข้อดีในการรักษา

การโจมตีเนื้อเยื่อมะเร็งได้อย่างตรงจุด: ภายใต้การนำทางที่แม่นยำของเทคโนโลยี CT และอัลตราซาวด์ขั้นสูง เราสามารถส่งอนุภาคกัมมันตรังสีไปยังบริเวณเนื้องอกได้อย่างแม่นยำ ลดความเสียหายต่อเนื้อเยื่อปกติรอบข้างอย่างมีนัยสำคัญ

การต่อสู้อย่างต่อเนื่อง: อนุภาคที่ฝังจะปล่อยพลังงานรังสีในระดับต่ำและแม่นยำต่อเนื่องนานถึง 180 วัน ทำให้เซลล์เนื้องอกไม่มีที่หลบซ่อน

ประสิทธิภาพการต้านมะเร็งสูง: การปล่อยรังสีระดับต่ำต่อเนื่องไม่เพียงแต่ยับยั้งการแพร่กระจายของเซลล์มะเร็งได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่ยังเพิ่มประสิทธิผลของการรักษา

ผลกระทบจากรังสีต่ำ: การออกแบบรังสีที่ที่มีความเฉพาะตัวทำให้พลังงานส่วนใหญ่ทำงานส่งตรงไปยังมะเร็ง ระยะทางการแพร่กระจายของรังสีมีขนาดเพียง 1.7 ซม. ลดความเสี่ยงของพิษที่เกิดจากรังสีทั่วร่างกายอย่างเห็นได้ชัด


2. หลักการรักษาขั้นสูง

การฝังอนุภาคไอโอดีน-125 เป็นเทคนิคการรักษาแบบรังสีร่วมรักษาที่มีความทันสมัย อนุภาคที่ฝังจะปล่อยรังสีแกมมาในระดับพลังงานต่ำตรงไปยังเซลล์มะเร็ง และทำลายเซลล์มะเร็งในขณะที่ปกป้องเนื้อเยื่อที่มีสุขภาพดีให้มากที่สุด


3. นวัตกรรมของการรักษา

แผลผ่าตัดขนาดเล็ก: การฝังแร่ผ่านการเจาะผิวหนังทำให้เกิดแผลน้อยที่สุด ลดความเจ็บปวดของผู้ป่วยและทำให้การฟื้นตัวของผู้ป่วยเร็วขึ้น

ประสิทธิภาพการรักษาที่ยาวนาน: ผลการรักษาต่อเนื่องทำให้เซลล์เนื้องอกถูกยับยั้งในระยะยาว นำความหวังใหม่มาให้ผู้ป่วยมะเร็ง


4. การประยุกต์ใช้ที่หลากหลาย

เนื้องอกที่เกิดซ้ำและแพร่กระจาย: สำหรับมะเร็งต่อมลูกหมากแลมะเร็งชนิดอื่น ๆ ที่ไม่สามารถผ่าตัดได้ การฝังอนุภาคไอโอดีน-125 เป็นตัวเลือกการรักษาที่มีประสิทธิภาพ

ผู้ป่วยที่ไม่ต้องการผ่าตัด: ผู้ป่วยที่ไม่ต้องการรับการผ่าตัดแบบแผลเปิดก็สามารถได้รับผลการรักษาที่ดีจากเทคโนโลยีนี้

มะเร็งที่อยุ่ในระยะแพร่กระจาย: ยับยั้งการแพร่กระจายของเนื้องอกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในขณะเดียวกันยังคงรักษาการทำงานของอวัยวะและลดความเจ็บปวดของผู้ป่วย


ผู้นำทางเทคโนโลยีขั้นสูง

โรงพยาบาลมะเร็งรอยัลลีกวางโจวในฐานะผู้นำในการได้ริเริ่มนำเทคโนโลยีการฝังอนุภาคไอโอดีน-125 มาใช้ และผ่านการตรวจสอบจากหน่วยงานกำกับดูแลอย่างเข้มงวด ซึ่งจะนำเสนอทางเลือกการรักษาและความหวังใหม่ให้กับผู้ป่วยโรคมะเร็ง เรามุ่งมั่นที่จะให้การรักษาโรคมะเร็งที่ทันสมัย ปลอดภัย และมีประสิทธิภาพสูงที่สุดแก่คุณ


ธาตุไอโอดีน คุณสมบัติ

ชนิดของโรค

ทำไมถึงเลือกใช้บริการของเรา

1.ทางด่วนสีเขียวทางการแพทย์สำหรับผู้ป่วยจากมณฑลกวางตุ้ง 2. เทคนิคการส่องกล้องผ่าตัดโรคมะเร็งระดับนานาชาติ 3. ทีมแพทย์ผู้มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญจากหลากหลายสาขา 4. การบริการที่เป็นกันเองและสะดวกสบาย 5. ที่สภาพแวดล้อมที่ดีและมีความสะดวกสบาย
*
*
*
มี ไม่มี