082-058-8855
(+86) 18613012387

การจี้ทำลายก้อนมะเร็งด้วยคลื่นไมโครเวฟ

2-240410162950A9.png


การสลายมะเร็งด้วยคลื่นไมโครเวฟ: ดาวรุ่งแห่งนวัตกรรมใหม่ของการรักษามะเร็ง


1. ข้อดีในการรักษา:

การผ่าตัดแผลเล็ก: บอกลาจากการผ่าตัดขนาดใหญ่ การผ่าตัดแผลขนาดเล็กที่แม่นยำพร้อมกับการโจมตีเนื้องอก โดยไม่ทำลายเนื้อเยื่อที่ปกติรอบข้าง ทำให้ผู้ป่วยบอกลาความเจ็บปวด

การฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว: แม้แต่ผู้ป่วยสูงอายุ อ่อนแอ หรือไม่สามารถทนต่อการดมยาสลบทั้งตัวก็สามารถฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็วและกลับมาใช้ชีวิตได้อีกครั้ง

มีประสิทธิภาพและปลอดภัย: ภายในเวลาเพียงแค่ 15 นาทีสามารถทำให้เนื้องอกขนาดน้อยกว่า 5 เซนติเมตรตายตัวลงได้ อัตราการกลับเป็นซ้ำน้อยมาก และได้ผลลัพธ์ของการรักษาที่เด่นชัด


2. หลักการรักษา:

เทคนิคการสลายด้วยคลื่นไมโครเวฟทำหน้าที่เหมือนมีดผ่าตัดที่มองไม่เห็น เมื่อเข็มสลายด้วยคลื่นไมโครเวฟเจาะตรงเข้าสู่เนื้องอก จะปล่อยสนามแม่เหล็กไมโครเวฟออกมา ทำให้โมเลกุลในเนื้องอกหมุนตัวอย่างรวดเร็ว สร้างความร้อนมหาศาล ความร้อนนี้จะทำให้เนื้องอกแข็งและตายลงในเวลาอันสั้นอย่างสม่ำเสมอ ในขณะเดียวกันก็เสริมสร้างการตอบสนองของระบบภูมิคุ้มกันด้วยการสร้างโปรตีนที่เกิดจากความร้อน ทำให้การขยายตัวของเซลล์เนื้องอกหยุดชะงัก


3. ลักษณะการรักษา:

ประสิทธิภาพความร้อนสูง: การเพิ่มอุณหภูมิอย่างรวดเร็วและการกระจายความร้อนอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้เนื้องอกแข็งและตายลงทั้งหมด

เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน: ไม่เพียงแต่ทำลายเนื้องอก แต่ยังเพิ่มประสิทธิภาพของระบบภูมิคุ้มกันของผู้ป่วย ทำให้ร่างกายมีเกราะป้องกันที่แข็งแรง

การร่วมมือกัน: ร่วมมือกับการรักษาอื่น ๆ เช่น การทำเคมีบำบัดในหลอดเลือดแดงของตับ ทำให้ผลการรักษาดียิ่งขึ้น


4. การประยุกต์ใช้ที่มีความหลากหลาย:

เทคนิคการสลายด้วยคลื่นไมโครเวฟสามารถใช้ในการรักษามะเร็งได้หลายประเภท เช่น โรคมะเร็งตับ โรคมะเร็งปอด โรคมะเร็งเต้านม โรคมะเร็งตับอ่อน สำหรับผู้ป่วยที่ไม่สามารถรับการผ่าตัดแบบดั้งเดิมได้ด้วยเหตุผลต่าง ๆ การสลายด้วยคลื่นไมโครเวฟเป็นอีกทางเลือกที่ดีเยี่ยม มาร่วมมือกันใช้พลังแห่งเทคโนโลยีเพื่อนำความหวัง มาสู่ผู้ป่วยโรคมะเร็ง


การจี้ทำลายก้อนมะเร็งด้วยคลื่นไมโครเวฟ คุณสมบัติ

ชนิดของโรค

ทำไมถึงเลือกใช้บริการของเรา

1.ทางด่วนสีเขียวทางการแพทย์สำหรับผู้ป่วยจากมณฑลกวางตุ้ง 2. เทคนิคการส่องกล้องผ่าตัดโรคมะเร็งระดับนานาชาติ 3. ทีมแพทย์ผู้มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญจากหลากหลายสาขา 4. การบริการที่เป็นกันเองและสะดวกสบาย 5. ที่สภาพแวดล้อมที่ดีและมีความสะดวกสบาย
*
*
*
มี ไม่มี