082-058-8855
(+86) 18613012387

เทคโนโลยีมีดนาโน

NanoKnife: ยุคใหม่ของการรักษาโรคมะเร็ง


ทำไมต้องเลือก NanoKnife?

·การผ่าตัดแบบบาดแผลขนาดเล็กและฟื้นตัวได้เร็ว: เปรียบเทียบกับวิธีการผ่าตัดแบบดั้งเดิม เทคโนโลยี NanoKnife ใช้วิธีการผ่าตัดแบบแผลขนาดเล็ก ลดเวลาการฟื้นตัวและบาดแผลหลังการผ่าตัดได้มาก

·ความแม่นยำและปลอดภัย: เทคโนโลยีนี้สามารถระบุและกำจัดเซลล์มะเร็งได้อย่างแม่นยำ โดยยังคงรักษาเนื้อเยื่อ เส้นประสาท และหลอดเลือดที่อยู่รอบ ๆ ไม่ให้ได้รับการบาดเจ็บจากการผ่าตัด

·ตอบสนองต่อเคสการรักษาโรคมะเร็งที่มีความซับซ้อน: สำหรับเนื้องอกที่อยู่ใกล้อวัยวะสำคัญและยากต่อการรักษาด้วยวิธีผ่าตัดหรือการฉายแสงแบบดั้งเดิม NanoKnife สามารถเป็นทางเลือกที่มีประสิทธิภาพ


NanoKnife ทำงานอย่างไร?

ระบบ NanoKnife ใช้คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าแรงสูง โดยการสร้างรูขนาดเล็กบนเยื่อหุ้มเซลล์ของเซลล์มะเร็ง ทำให้เซลล์มะเร็งไม่สามารถทำงานได้ตามปกติ และนำไปสู่การทำลายเซลล์มะเร็ง ในกระบวนการนี้ แพทย์จะวางอิเล็กโทรดขนาดเล็กอย่างแม่นยำบริเวณโดยรอบของเนื้องอก และคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าแรงสูงที่ได้รับการควบคุมอย่างแม่นยำเพื่อทำลายโครงสร้างของเซลล์มะเร็ง ทำให้เซลล์มะเร็งสลายตัวไปเอง

จุดเด่นของ NanoKnife

·การรักษาที่สามารถเลือกจุดของการรักษาได้: เทคโนโลยี NanoKnife สามารถรักษาเซลล์มะเร็งได้อย่างแม่นยำและมีประสิทธิภาพ

·ความเสียหายน้อยที่สุด: เทคโนโลยีนี้สามารถกำจัดเซลล์มะเร็งได้โดยไม่ทำลายเนื้อเยื่อรอบข้างมากเกินไป

·การใช้งานที่หลากหลาย: ไม่ว่าจะเป็นเนื้องอกที่ยากจะเข้าถึงหรือกรณีที่ซับซ้อน เทคโนโลยี NanoKnife สามารถให้การรักษาที่มีประสิทธิภาพ


ผู้ป่วยประเภทไหนเหมาะสำหรับการรักษาด้วย NanoKnife?

·โรคมะเร็งที่ยากต่อการเข้าถึง: โดยเฉพาะเนื้องอกที่อยู่ใกล้อวัยวะสำคัญ

·ทางเลือกทดแทนสำหรับวิธีการแบบดั้งเดิม: สำหรับผู้ป่วยที่ไม่สามารถผ่าตัดหรือฉายแสงได้ NanoKnife เป็นทางเลือกที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ


หากคุณหรือครอบครัวกำลังเผชิญกับความท้าทายจากโรคมะเร็ง ไม่ควรลังเลที่จะปรึกษาผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเทคโนโลยี NanoKnife และดูว่ามันสามารถนำพาความหวังและชีวิตใหม่มาให้คุณได้หรือไม่


2-2403291434324L.jpg

เทคโนโลยีมีดนาโน คุณสมบัติ

ชนิดของโรค

ทำไมถึงเลือกใช้บริการของเรา

1.ทางด่วนสีเขียวทางการแพทย์สำหรับผู้ป่วยจากมณฑลกวางตุ้ง 2. เทคนิคการส่องกล้องผ่าตัดโรคมะเร็งระดับนานาชาติ 3. ทีมแพทย์ผู้มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญจากหลากหลายสาขา 4. การบริการที่เป็นกันเองและสะดวกสบาย 5. ที่สภาพแวดล้อมที่ดีและมีความสะดวกสบาย
*
*
*
มี ไม่มี