082-058-8855
(+86) 18613012387

ธาตุไอโอดีน --131

การรักษาด้วยไอโอดีน-131: นวัตกรรมการโจมตีเฉพาะโรคไทรอยด์


1. ข้อดีในการรักษา

·การมุ่งเป้าหมายต่อการรักษาเนื้องอกได้อย่างแม่นยำ: ไอโอดีน-131 สามารถเข้าสะสมอย่างแม่นยำในเซลล์ไทรอยด์ที่เหลืออยู่หลังการผ่าตัดและเซลล์มะเร็ง ส่งผลกระทบต่อเนื้อเยื่อรอบข้างเพียงเล็กน้อย

·ลดความเสี่ยงของการเกิดเนื้องอกอย่างชัดเจน: การกำจัดเนื้อเยื่อมะเร็งไทรอยด์ที่เหลืออยู่และรอยโรคที่เกิดจากมะเร็ง ช่วยลดความเสี่ยงของการกลับมาเป็นใหม่และลดการแพร่กระจายได้อย่างมีประสิทธิภาพ มอบการรับประกันสุขภาพที่ยาวนานให้กับผู้ป่วย

·ผลข้างเคียงน้อยมาก: ใช้รูปแบบการรักษาแบบแคปซูล หลีกเลี่ยงการอักเสบของเยื่อเมือกและความผิดปกติของการรับรสที่อาจเกิดขึ้นจากการรับประทานยาแบบน้ำ ทำให้กระบวนการรักษาสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น


2. หลักการรักษาที่มีประสิทธิภาพ

หลังจากรับประทานไอโอดีน-131 ตัวยาจะเข้าสะสมในเซลล์ไทรอยด์ รังสีเบต้าที่ปล่อยออกมาสามารถทำลายเซลล์เป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ทำให้เซลล์บวม เสื่อมสภาพและตาย ส่งผลให้โรคไทรอยด์ถูกกำจัดลงได้


3. ลักษณะการรักษาที่ไม่เหมือนใคร

·ข้อดีของแคปซูล: เทียบกับรูปแบบน้ำ แคปซูลลดผลข้างเคียงต่อเยื่อเมือกและลดการสัมผัสรังสีที่ไม่จำเป็น

·รังสีเข้าสู่มะเร็งได้อย่างแม่นยำ: รังสีเบต้ามีช่วงการทะลุผ่านเนื้อเยื่อน้อยกว่า 1 มิลลิเมตร ทำให้การรักษามุ่งเป้าไปที่เนื้อเยื่อไทรอยด์ ลดความเสียหายต่อเนื้อเยื่อรอบข้าง


4. ข้อบ่งใช้ที่หลากหลาย

การรักษาด้วยไอโอดีน-131 ไม่เพียงเหมาะสำหรับการรักษาเนื้อเยื่อไทรอยด์ที่เหลือและมะเร็งไทรอยด์ แต่ยังใช้ในด้านการวินิจฉัยโรคไทรอยด์ และการวิจัยการรักษามะเร็งด้วยแอนติบอดี


5. แผนการรักษาเฉพาะบุคคล

เราทราบดีว่าสภาพโรคและความต้องการของผู้ป่วยแต่ละคนมีความเฉพาะตัว ดังนั้นขอแนะนำให้คุณปรึกษาผู้ให้บริการทางการแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อรับแผนการรักษาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการที่เชี่ยวชาญและอบอุ่น เพื่อให้คุณรู้สึกถึงความห่วงใยและการสนับสนุนตลอดกระบวนการรักษา


2-240410162950A9.png

ธาตุไอโอดีน --131 คุณสมบัติ

ชนิดของโรค

ทำไมถึงเลือกใช้บริการของเรา

1.ทางด่วนสีเขียวทางการแพทย์สำหรับผู้ป่วยจากมณฑลกวางตุ้ง 2. เทคนิคการส่องกล้องผ่าตัดโรคมะเร็งระดับนานาชาติ 3. ทีมแพทย์ผู้มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญจากหลากหลายสาขา 4. การบริการที่เป็นกันเองและสะดวกสบาย 5. ที่สภาพแวดล้อมที่ดีและมีความสะดวกสบาย
*
*
*
มี ไม่มี