082-058-8855
(+86) 18613012387

การจัดการความเจ็บปวด

"การรักษาความเจ็บปวดจากมะเร็งอย่างมืออาชีพ มอบการจัดการแบบครบวงจรสำหรับผู้ป่วย"

 โรงพยาบาลมะเร็งรอยัลลีกวางโจวมุ่งมั่นที่จะให้การรักษาความเจ็บปวดจากโรคมะเร็งมีประสิทธิภาพและครอบคลุมแก่ผู้ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย เราใช้แนวคิดการจัดการแบบครบวงจรที่ทันสมัยระดับนานาชาติ เพื่อให้แน่ใจว่าผู้ป่วยทุกคนจะได้รับผลการรักษาที่ดีที่สุดและคุณภาพชีวิตที่ดี


1. การนิยามความเจ็บปวด 

ความเจ็บปวดคือความรู้สึกและประสบการณ์ทางอารมณ์ที่ไม่พึงประสงค์ซึ่งเกิดจากการบาดเจ็บของเนื้อเยื่อหรือการบาดเจ็บของเนื้อเยื่อที่ซ่อนตัวอยู่ในร่างกาย ซึ่งเป็นความรู้สึกส่วนตัว เราเคารพความเจ็บปวดของผู้ป่วยแต่ละบุคคน และมุ่งมั่นที่จะจัดแผนการจัดการความเจ็บปวดที่เป็นแบบเฉพาะบุคคล


2. การแบ่งประเภทความเจ็บปวด 

ตามความรุนแรงและลักษณะอาการของโรค ความเจ็บปวดแบ่งเป็นความเจ็บปวดเล็กน้อย ปานกลาง และรุนแรง เราให้แผนการรักษาเฉพาะทางสำหรับความเจ็บปวดประเภทต่าง ๆ เช่น ปวดหัว ปวดคอ ปวดไหล่ หรือปวดจากโรคมะเร็ง เป็นต้น เพื่อให้แน่ใจว่าผู้ป่วยได้รับการบรรเทาความทุกข์ที่เกิดขึ้นอย่างทันท่วงทีและมีประสิทธิภาพ


3. ความเจ็บปวดที่เกิดจากโรคมะเร็ง

 ความเจ็บปวดที่เกิดจากโรคมะเร็งรวมถึงการแทรกซึมของมะเร็งเข้าสู่เนื้อเยื่อ การอุดตันของอวัยวะ การกดทับของเส้นประสาท และการแพร่กระจายไปยังกระดูก เราใช้การรักษาแบบผสมผสานเพื่อลดผลการรุกรานของเนื้องอกที่เกิดขึ้นต่อร่างกาย ช่วยให้ผู้ป่วยห่างไกลจากความเจ็บปวด


4. แนวคิดการจัดการความเจ็บปวดจากมะเร็งแบบครบวงจร

 เราใช้แนวคิดการจัดการแบบครบวงจร ตั้งแต่การวินิจฉัย การรักษา การจัดการผลข้างเคียง การติดตามผลจนถึงช่วงสิ้นสุดชีวิต เพื่อให้แผนการรักษาระยะยาวที่เป็นระบบ ช่วยให้ผู้ป่วยมีคุณภาพชีวิตที่ดีในทุกระยะ


5. ขั้นตอนหลักของการจัดการความเจ็บปวดจากโรคมะเร็งแบบครบวงจร · 

มาตรฐานการรักษา: สร้างระบบการรักษาความเจ็บปวดจากโรคมะเร็งที่ครบถ้วน โดยกำหนดแบบแผนด้านการจัดการการรักษาอย่างละเอียด ·

การดูแลที่เน้นทุกรายละเอียด: ทำการตรวจคัดกรองด้านความเจ็บปวดที่เกิดขึ้นกับผู้ป่วย การประเมินผลแบบองค์รวม และการจัดการแบบไดนามิก เพื่อให้แน่ใจว่าการรักษาทุกขั้นตอนมีความแม่นยำและมีประสิทธิภาพ 

การแทรกแซงความเจ็บปวดในระยะเริ่มต้น: การบรรเทาความเจ็บปวดอย่างทันท่วงที ป้องกันการความไวต่อความเจ็บปวดของเส้นประสาท หลีกเลี่ยงการเกิดความเจ็บปวดเรื้อรัง · 

การใช้ยาที่เหมาะสม: เลือกยาบรรเทาความเจ็บปวดที่เหมาะสมที่สุดสำหรับผู้ป่วย เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้ผลลัพธ์ของการรักษาที่ดีและมีผลข้างเคียงน้อยที่สุด · 

การจัดการผลข้างเคียง: จัดการกับผลข้างเคียงจากยาประเภทโอปิออยด์อย่างมืออาชีพ เช่น ท้องผูก คลื่นไส้อาเจียน ง่วงนอน และการระงับการหายใจ


ทำไมต้องเลือกโรงพยาบาลมะเร็งรอยัลลีกวางโจว? · 

แนวคิดการรักษาที่ทันสมัย: เราใช้แนวคิดการรักษาที่ได้รับการยอมรับจากองค์การอนามัยโลก (WHO) และสมาคมวิจัยความเจ็บปวดนานาชาติ (IASP) · 

ทีมแพทย์มืออาชีพ: ประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านมะเร็งที่มีประสบการณ์ ให้แผนการรักษาที่เชื่อถือได้ที่สุด · 

แผนการรักษาที่เฉพาะบุคคล: จัดทำแผนการจัดการความเจ็บปวดจากโรคมะเร็งที่เหมาะสมตามสภาพร่างกายของผู้ป่วย เพื่อให้แน่ใจว่าผลการรักษาดีที่สุด · 

การจัดการแบบครบวงจร: ตั้งแต่เข้ารับการรักษาจนถึงออกจากโรงพยาบาล เราให้บริการจัดการความเจ็บปวดและการติดตามผลแบบครบวงจร ให้ความสำคัญกับทุกรายละเอียด


โรงพยาบาลมะเร็งรอยัลลีกวางโจว ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการความเจ็บปวดจากโรคมะเร็ง มอบบริการดูแลอย่างมืออาชีพและใส่ใจในทุกขั้นตอน ให้ผู้ป่วยทุกคนสามารถใช้ชีวิตได้อย่างไร้ความเจ็บปวด และจากไปอย่างมีศักดิ์ศรี

โรงพยาบาลมะเร็งรอยัลลีกวางโจว ให้ความเจ็บปวดจากมะเร็งไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป!


การจัดการความเจ็บปวด คุณสมบัติ

ชนิดของโรค

ทำไมถึงเลือกใช้บริการของเรา

1.ทางด่วนสีเขียวทางการแพทย์สำหรับผู้ป่วยจากมณฑลกวางตุ้ง 2. เทคนิคการส่องกล้องผ่าตัดโรคมะเร็งระดับนานาชาติ 3. ทีมแพทย์ผู้มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญจากหลากหลายสาขา 4. การบริการที่เป็นกันเองและสะดวกสบาย 5. ที่สภาพแวดล้อมที่ดีและมีความสะดวกสบาย
*
*
*
มี ไม่มี