082-058-8855
(+86) 18613012387

มีด Argon-Helium

การใช้มีด Argon-Helium ในการรักษาโรคมะเร็ง


1. ข้อดีของการรักษาด้วยมีดฮีเลียม-อาร์กอน

·การรักษาแบบเฉพาะจุด: มีด Argon-Helium สามารถควบคุมบริเวณที่ต้องการรักษาได้อย่างแม่นยำ ลดความเสียหายต่อเนื้อเยื่อที่แข็งแรงรอบๆ ให้น้อยที่สุด และสามารถมั่นใจได้ในความปลอดภัยของการรักษา

·ทำการรักษาด้วยรังสีร่วมรักษา: ขั้นตอนการรักษาเพียงแค่สอดเข็มเข้าไปใต้ผิวหนัง ไม่ต้องผ่าตัดขนาดใหญ่ ลดการบาดเจ็บจากการผ่าตัด การเสียเลือด และระยะเวลาฟื้นตัวหลังการผ่าตัดได้อย่างมากหากเทียบกับเทคนิคการรักษาแบบดั้งเดิม

·สามารถทำซ้ำได้: สำหรับเนื้องอกที่ซับซ้อนหรือกำจัดได้ยากในครั้งเดียว มีด Argon-Helium สามารถทำซ้ำได้หลายครั้ง เพื่อให้แน่ใจว่าเนื้องอกถูกควบคุมได้อย่างสมบูรณ์

·กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน: กระบวนการทำลายด้วยการแช่เย็นสามารถกระตุ้นการตอบสนองของระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย ช่วยให้ร่างกายกำจัดเซลล์มะเร็งที่หลงเหลืออยู่ได้ด้วยตัวเอง เพื่อเสริมประสิทธิภาพของการรักษา


2. หลักการของการรักษาด้วยมีดฮีเลียม-อาร์กอน

ด้วยเทคโนโลยีการทำลายมะเร็งด้วยการแช่แข็ง โดยสอดปลายเข็มขนาดเล็กเข้าไปใต้ผิวหนัง และฉีดก๊าซ Argon เข้าส่งตรงบริเวณเนื้องอก ทำให้เนื้องอกเย็นตัวลงอย่างรวดเร็วถึง -140°C ถึง -170°C ก่อให้เกิดผลึกน้ำแข็ง สร้างความเสียหายโดยตรงต่อเซลล์เนื้องอก หลังจากนั้นจะใช้ก๊าซ Helium ส่งตรงเข้าไปเพื่อทำความร้อน ละลายผลึกน้ำแข็งแบบฉับพลัน กระบวนการนี้ไม่เพียงทำลายการไหลเวียนของเลือดในเนื้องอกเท่านั้น แต่ยังทำให้เซลล์เนื้องอกตายอย่างช้าๆอีกด้วย


3. ข้อโดดเด่นของการใช้มีดฮีเลียม-อาร์กอน ในการรักษาโรคมะเร็ง

·การรักษาแบบเฉพาะจุด: มีดฮีเลียม-อาร์กอน สามารถควบคุมบริเวณที่ต้องการรักษาได้อย่างแม่นยำ ลดความเสียหายต่อเนื้อเยื่อที่แข็งแรงรอบๆ ให้น้อยที่สุด และมั่นใจในความปลอดภัยของการรักษา

·การผ่าตัดที่มีการบุกรุกน้อยและความปลอดภัย: มีดฮีเลียม-อาร์กอน ใช้วิธีการบุกรุกน้อย โดยการสอดปลายเล็กๆ เข้าไปใต้ผิวหนังเพื่อทำการรักษา ลดการบาดเจ็บจากการผ่าตัด การเสียเลือด และลดความเสี่ยงอย่างมาก ขณะเดียวกัน ควบคุมบริเวณที่ต้องการแช่เย็น ลดความเสียหายต่อเนื้อเยื่อที่แข็งแรง เพิ่มความปลอดภัยในการรักษา

·การกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน: กระบวนการทำลายด้วยการแช่เย็นสามารถกระตุ้นการตอบสนองของระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย ช่วยให้ร่างกายกำจัดเซลล์มะเร็งที่หลงเหลืออยู่ได้ด้วยตัวเอง เพื่อเสริมประสิทธิภาพของการรักษา

·ผลข้างเคียงต่ำ: เทียบกับวิธีการรักษาโรคมะเร็งแบบดั้งเดิม การแช่เย็นเพื่อทำลายเนื้อเยื่อมะเร็งให้ผลข้างเคียงน้อยกว่าอย่างมาก ช่วยเพิ่มประสบการณ์และคุณภาพชีวิตของผู้ป่วย


4. ใช้ได้ในการรักษาที่หลากหลาย

การรักษาด้วยมีดฮีเลียม-อาร์กอน สามารถใช้ได้กับโรคมะเร็งหลายประเภท รวมถึงโรคมะเร็งตับ โรคมะเร็งปอด โรคมะเร็งไต โรคมะเร็งเต้านม และเนื้องอกชนิดอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นระยะแรก ระยะกลาง หรือระยะสุดท้ายของโรคมะเร็ง มีดฮีเลียม-อาร์กอนก็สามารถแสดงประสิทธิภาพเฉพาะตัวได้ นอกจากนี้ สำหรับเนื้องอกที่ยากต่อการผ่าตัด มีดฮีเลียม-อาร์กอนยังเป็นทางเลือกการรักษาที่มีประสิทธิภาพ


5. ให้การรักษาแบบเฉพาะเจาะจงสำหรับแต่ละบุคคคล

เราจะให้แผนการรักษาที่เหมาะกับแต่ละบุคคลโดยเฉพาะใช้มีดฮีเลียม-อาร์กอน เพื่อให้แน่ใจว่าการรักษามีความเฉพาะเจาะจงและมีประสิทธิภาพ ทีมงานมืออาชีพของเราจะประเมินสภาพของผู้ป่วยแต่ละราย จัดทำแผนการรักษาที่เหมาะสมที่สุด และติดตามผลการรักษาตลอดกระบวนการ เพื่อให้แน่ใจว่าผู้ป่วยจะได้รับผลการรักษาที่ดีที่สุด

 

หากคุณมีข้อสงสัย โปรดติดต่อเรา เรายินดีให้คำปรึกษาโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย


มีด Argon-Helium คุณสมบัติ

ชนิดของโรค

ทำไมถึงเลือกใช้บริการของเรา

1.ทางด่วนสีเขียวทางการแพทย์สำหรับผู้ป่วยจากมณฑลกวางตุ้ง 2. เทคนิคการส่องกล้องผ่าตัดโรคมะเร็งระดับนานาชาติ 3. ทีมแพทย์ผู้มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญจากหลากหลายสาขา 4. การบริการที่เป็นกันเองและสะดวกสบาย 5. ที่สภาพแวดล้อมที่ดีและมีความสะดวกสบาย
*
*
*
มี ไม่มี