082-058-8855
(+86) 18613012387

การบำบัดด้วยความร้อน

การบำบัดด้วยความร้อน: ตัวเลือกมืออาชีพของโรงพยาบาลมะเร็งรอยัลลีกวางโจว


1.ข้อดีของการบำบัดด้วยความร้อน

การบำบัดด้วยความร้อน ซึ่งเป็นเทคโนโลยีการบำบัดขั้นสูงที่โรงพยาบาลมะเร็งรอยัลลีกวางโจว นำมาใช้อย่างพิถีพิถัน ได้นำความหวังใหม่มาสู่ผู้ป่วยมะเร็ง ด้วยการควบคุมอุณหภูมิที่แม่นยำที่ 42℃-45℃ ตัวยาจะถูกนำเข้าสู่ระบบการไหลเวียนด้วยความร้อน ทำให้สามารถยับยั้งการเติบโตของเซลล์มะเร็งได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปกป้องสุขภาพของคุณ ในขณะเดียวกัน เทคนิคการบำบัดนี้ยังช่วยปรับปรุงการส่งยา โดยการเปลี่ยนความดันออสโมติกและการซึมผ่านของเซลล์ด้วยความร้อน ทำให้ยาคีโมดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ง่ายขึ้นและทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ยิ่งไปกว่านั้น การบำบัดด้วยความร้อนยังมีผลบรรเทาอาการน้ำท้องในผู้ป่วยมะเร็งขั้นสูง ลดความไม่สบายใจของผู้ป่วย และเพิ่มคุณภาพชีวิต


2.หลักการรักษาที่เป็นเอกลักษณ์

การบำบัดด้วยความร้อนที่โรงพยาบาลมะเร็งรอยัลลีกวางโจวใช้ หลักการอยู่ที่การเพิ่มการซึมผ่านของยาเคมีบำบัดเข้าสู่เซลล์ด้วยการทำยาให้อุ่นขึ้น ทำให้ยาซึมเข้าสู่เซลล์มะเร็งได้ดียิ่งขึ้น ทำลายเซลล์มะเร็งที่ดื้อยาเหล่านี้อย่างตรงเป้าหมาย วิธีการรักษานี้ไม่เพียงแต่สามารถส่งยาตรงเข้าสู่เป้าหมายได้ ได้ประสิทธิผลของการรักษาที่ชัดเจน ทำให้ผู้ป่วยมีความมั่นใจด้านการฟื้นตัวมากยิ่งขึ้น


3. ลักษณะการรักษาที่โดดเด่น

การรักษาที่แม่นยำ: การบำบัดด้วยความร้อน เน้นการรักษาโรคมะเร็งในช่องท้องและโรคมะเร็งในระยะแพร่กระจาย เพื่อให้แน่ใจว่ายาจะส่งตรงไปยังบริเวณที่เป็นโรค ลดการทำลายต่อส่วนอื่น ๆ ของร่างกายให้น้อยที่สุด


การเพิ่มประสิทธิภาพของยาโดยการไหลเวียนด้วยความร้อน: ยาจะถูกนำไปใช้ได้ดีขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยการไหลเวียนของความร้อนที่ควบคุมได้


เส้นทางการไหลเวียนของเลือดสามารถครอบคลุมการรักษาอย่างสมบูรณ์: การให้ยาเคมีบำบัดผ่านทางหลอดเลือดตับเพื่อให้ยาแพร่กระจายไปยังช่องท้องและตับทั้งหมด ทำให้แน่ใจว่ายาจะครอบคลุมเนื้อเยื่อมะเร็งทั้งหมด


4. สามารถประยุกต์ใช้ในการรักษาโรคมะเร็งหลายชนิด

การบำบัดด้วยความร้อนเหมาะสำหรับโรคมะเร็งหลายชนิด รวมถึงโรคมะเร็งระบบทางเดินอาหาร การแพร่กระจายของโรคมะเร็งในบริเวณช่องท้อง และโรคมะเร็งเกี่ยวกับสูติ-นรีเวช โดยเฉพาะสำหรับผู้ป่วยโรคมะเร็งกระเพาะอาหารและลำไส้ใหญ่ที่ไม่มีการแพร่กระจายในช่องท้อง ผู้ป่วยที่มีการแพร่กระจายไปยังผนังช่องท้อง ช่องท้อง และเนื้อเยื่อที่เกี่ยวข้อง และผู้ป่วยมะเร็งรังไข่ที่มีน้ำในช่องท้องจำนวนมาก การบำบัดด้วยความร้อนจะมีประสิทธิภาพการรักษาที่โดดเด่น


หากคุณหรือครอบครัวของคุณกำลังเผชิญกับโรคมะเร็งเหล่านี้ ไม่ต้องลังเลที่จะปรึกษาทีมผู้เชี่ยวชาญของโรงพยาบาลมะเร็ง รอยัลลีกวางโจว เพื่อดูว่าการบำบัดด้วยความร้อนเหมาะสมกับสภาพของคุณหรือไม่ เราให้บริการแก่ท่านด้วยความเต็มใจและดูแลสุขภาพของท่านด้วยคุณภาพที่ดีที่สุด


การบำบัดด้วยความร้อน คุณสมบัติ

ชนิดของโรค

ทำไมถึงเลือกใช้บริการของเรา

1.ทางด่วนสีเขียวทางการแพทย์สำหรับผู้ป่วยจากมณฑลกวางตุ้ง 2. เทคนิคการส่องกล้องผ่าตัดโรคมะเร็งระดับนานาชาติ 3. ทีมแพทย์ผู้มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญจากหลากหลายสาขา 4. การบริการที่เป็นกันเองและสะดวกสบาย 5. ที่สภาพแวดล้อมที่ดีและมีความสะดวกสบาย
*
*
*
มี ไม่มี