082-058-8855
(+86) 18613012387

ไมโครสเฟียร์นำยา (Hepasphere)

ไมโครสเฟียร์นำยา (Hepasphere) คืออะไร? 

  •    การรักษาด้วยไมโครสเฟียร์นำยา (ชื่อทางการค้า Hepasphere) เป็นวิธีการรักษาด้วยการแทรกแซงที่ทันสมัย ได้รับการรับรองจากสหภาพยุโรป สหรัฐอเมริกา และจีน โดยการใช้พอลิเมอร์ที่มีความสามารถในการดูดซึมน้ำสูงทรงกลมขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางประมาณ 50 ไมครอน ใช้พันธะไอออนิกและพันธะเคมีกับยาเคมีบำบัดที่ถูกดูดซับบนพื้นผิวและภายใน

  •     ไมโครสเฟียร์ HepaSphere เป็นไมโครสเฟียร์พอลิเมอร์ที่มีความสามารถในการดูดซึมน้ำสูงเพื่อใช้ในการอุดเส้นเลือด ปกติจะถูกเก็บในรูปแบบผง เมื่อดูดซึมยาเคมีบำบัดแล้วเส้นผ่านศูนย์กลางจะขยายอย่างรวดเร็วถึง 200 ไมครอน ไมโครสเฟียร์มีคุณสมบัติเสถียรมาก สามารถอยู่ในเนื้องอกได้เป็นเวลานาน

  •    หลังจากไมโครสเฟียร์นำยาถูกนำส่งเข้าอุดเส้นเลือดของเนื้องอกแล้ว สารอาหารที่เข้าสู่เนื้องอกจะถูกขัดขวาง ทำให้เนื้องอกไม่สามารถเติบโตต่อไปได้ เมื่อยาเคมีบำบัดในไมโครสเฟียร์เริ่มกระจายตัวเนื้องอกจะดูดซับยา จะตายและเสื่อมสภาพภายในไม่กี่วัน ยาในไมโครสเฟียร์จะปล่อยออกมานานถึง 2 สัปดาห์ ส่งผลให้เนื้องอกขาดอาหารและถูกทำลาย และผลข้างเคียงต่ำการการให้ยาเคมีบำบัดทั่วร่างกายอย่างมาก


ไมโครสเฟียร์นำยา HepaSphere รักษาในร่างกายได้อย่างไร?


1. แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะใช้เครื่องดิจิตอลขนาดใหญ่กำหนดตำแหน่ง เลือกหลอดเลือดที่ส่งสารอาหารให้แก่เนื้องอก

图片11.png


2. จากนั้นส่งไมโครสเฟียร์นำยาที่เตรียมไว้ส่งตรงเข้าสู่หลอดเลือดที่ให้อาหารเนื้องอกเพื่อทำการอุดตัน 

22.png


3. เนื้องอกที่ถูกอุดจะค่อยๆ ตายเนื่องจากขาดเลือด

33.png


4. ยาในไมโครสเฟียร์จะปล่อยออกมาในหลอดเลือดที่ให้อาหารเนื้องอกนานถึง 2 สัปดาห์ ทำให้ยาเคมีบำบัดสัมผัสกับเซลล์เนื้องอกโดยตรง ฆ่าเซลล์เนื้องอกอย่างมีประสิทธิภาพ

44.png


สุดท้าย เนื้องอกจะตายลงเนื่องจากขาดออกซิเจนและเลือด และด้วยตัวยาที่ปล่อยออกมาอย่างต่อเนื่อง เซลล์เนื้องอกจะถูกทำลาย

55.png

ไมโครสเฟียร์นำยา (Hepasphere) คุณสมบัติ

ชนิดของโรค

ทำไมถึงเลือกใช้บริการของเรา

1.ทางด่วนสีเขียวทางการแพทย์สำหรับผู้ป่วยจากมณฑลกวางตุ้ง 2. เทคนิคการส่องกล้องผ่าตัดโรคมะเร็งระดับนานาชาติ 3. ทีมแพทย์ผู้มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญจากหลากหลายสาขา 4. การบริการที่เป็นกันเองและสะดวกสบาย 5. ที่สภาพแวดล้อมที่ดีและมีความสะดวกสบาย
*
*
*
มี ไม่มี