082-058-8855
(+86) 18613012387

กัมมันตรังสีอิตเทรียม-90

2-240619161GL62.jpg


อิตเทรียม-90: ดาวเด่นแห่งนวัตกรรมในการรักษามะเร็งตับและโรคอื่น ๆ


1. ข้อดีของการรักษาด้วยอิตเทรียม-90

· การทำรังสีร่วมรักษานำมาซึ่งความก้าวหน้าทางการแพทย์: การรักษาด้วยอิตเทรียม-90 ไม่เพียงแต่ช่วยลดขนาดของเนื้องอกก่อนการผ่าตัด ช่วยให้การผ่าตัดเอาเนื้องอกออกมีความแม่นยำและความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

· การโจมตีเนื้องอกอย่างแม่นยำ ปกป้องสุขภาพ: คุณสมบัติในการมุ่งเป้าหมายเฉพาะเข้าทำลายเนื้องอกโดยตรง ลดความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นกับเนื้อเยื่อที่มีสุขภาพดีที่อยุ่บริเวณรอบข้าง

· ประสิทธิภาพยอดเยี่ยม ผู้ป่วยไว้วางใจ: มีผลลัพธ์ของการรักษาที่โดดเด่นในการรักษาโรคมะเร็งตับที่เกิดขึ้นชนิดปฐมภูมิ, มะเร็งตับที่แพร่กระจาย และโรคข้อเสื่อมที่เกิดจากฉายรังสี นำความหวังมาให้สู่ผู้ป่วย


2. หลักการรักษาตามหลักวิทยาศาสตร์

อิตเทรียม-90 เกิดจากการฉายรังสีอิตเทรียม-89 มีอัตราครึ่งชีวิตอยู่ที่ 2.66 วัน และสุดท้ายจะเสื่อมสภาพเป็นเซอร์โคเนียม-90 ที่เสถียร ภายใต้การนำทางที่แม่นยำของเครื่องซีที-สแกน,อนุภาครังสีอิตเทรียม-90 จะถูกฉีดเข้าสู่หลอดเลือดแดงในตับ ซึ่งจะปล่อยอนุภาคเบต้าออกมาอย่างต่อเนื่อง ทำหน้าที่เหมือนมือปืนที่แม่นยำในการโจมตีเซลล์มะเร็งอย่างตรงจุด


3. ลักษณะเฉพาะของการรักษา

· ฝังตัวถาวร คุ้มครองสุขภาพอย่างต่อเนื่อง: อนุภาครังสีอิตเทรียม-90 ที่ฝังอยู่ในตับจะคงอยู่ในตับเป็นเวลานานและปล่อยรังสีออกมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อปกป้องตับ

· รังสีเบต้า กำจัดมะเร็งอย่างรวดเร็ว: อนุภาคเบต้าที่ปล่อยออกมาสามารถฆ่าเซลล์มะเร็งได้อย่างมีประสิทธิภาพในเวลาอันสั้น ทำให้ผู้ป่วยได้รับเวลาอันมีค่า

· เครื่องมือก่อนผ่าตัด ช่วยในการผ่าตัด: การใช้ก่อนการผ่าตัดสามารถลดขนาดของเนื้องอกได้อย่างมาก ทำให้กระบวนการผ่าตัดเป็นไปอย่างราบรื่น


4. การประยุกต์ได้อย่างหลากหลาย

· มะเร็งตับเซลล์ตับ: เหมาะสำหรับผู้ป่วยมะเร็งเซลล์ตับที่ไม่สามารถผ่าตัดได้ด้วยเหตุผลต่าง ๆ

· มะเร็งตับที่เกิดการแพร่กระจาย: มอบทางเลือกใหม่ในการรักษาสำหรับผู้ป่วยที่มะเร็งระยะลุกลามไปยังตับ

· โรคข้อเสื่อมที่เกิดจากรังสี: แสดงประสิทธิภาพที่โดดเด่นในการรักษาโรคข้อเสื่อม นำข่าวดีมาสู่ผู้ป่วย


อิตเทรียม-90 ไม่เพียงเป็นเทคนิคการรักษาที่โดดเด่นในการรักษาโรคมะเร็งตับและโรคอื่น ๆ แต่ยังเป็นความก้าวหน้าที่สำคัญในวงการแพทย์ นำความหวังและโอกาสใหม่ ๆ มาสู่ผู้ป่วย


กัมมันตรังสีอิตเทรียม-90 คุณสมบัติ

ชนิดของโรค

ทำไมถึงเลือกใช้บริการของเรา

1.ทางด่วนสีเขียวทางการแพทย์สำหรับผู้ป่วยจากมณฑลกวางตุ้ง 2. เทคนิคการส่องกล้องผ่าตัดโรคมะเร็งระดับนานาชาติ 3. ทีมแพทย์ผู้มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญจากหลากหลายสาขา 4. การบริการที่เป็นกันเองและสะดวกสบาย 5. ที่สภาพแวดล้อมที่ดีและมีความสะดวกสบาย
*
*
*
มี ไม่มี