(+86) 18613012387

มะเร็งลำไส้ใหญ่

โรคมะเร็งลำไส้คือเนื้องอกร้ายที่พบบ่อยตรงทางเดินอาหาร อัตราการเกิดของมะเร็งชนิดนี้ตรวจพบรองจากมะเร็งกระเพาะอาหารและมะเร็งหลอดอาหาร ผู้ป่วยมะเร็งลำไส้ส่วนมากจะมีอายุมากกว่า 40 ปีขึ้นไป ส่วนผู้ป่วยที่อายุน้อยกว่า 30 ปีมีประมาณ 15% อีกทั้งมักตรวจพบในผู้ชายมากกว่าผู้หญิง

ศูนย์การวินิจฉัยและการรักษาโรคมะเร็งระบบทางเดินอาหารของโรงพยาบาลมะเร็งรอยัลลีกวางโจวเป็นศูนย์ที่มีชื่อเสียงสำหรับการวินิจฉัยและการรักษาโรคมะเร็งระบบทางเดินอาหารที่มีมีมาตรฐานระดับสูงทางตอนใต้ของจีน มีผู้เชี่ยวชาญชั้นหนึ่ง เทคโนโลยีชั้นหนึ่ง อุปกรณ์ชั้นหนึ่ง ห้องป่วยภายในชั้นหนึ่งและบริการชั้นหนึ่ง อีกทั้งมีประสบการณ์มากมายในการวินิจฉัยและการรักษามะเร็งลำไส้ใหญ่

โรงพยาบาลมะเร็งรอยัลลีกวางโจวมีเครื่องสำหรับการวินิจฉัยเช่น DSA อุปกรณ์อัลตราซาวน์ CT และ MRI และมีเครื่องมือล้ำสมัยสำหรับผู้ป่วยในการวินิฉัยที่แม่นยำและการรักษาที่มีประสิทธิภาพสูง ยกตัวอย่างเช่น การรักษาด้วยเครื่องวัดความถี่วิทยุ เครื่องทำการรักษาความร้อนจากคลื่นไมโครเวฟและกล้องส่องช่องท้อง 3D เป็นต้น ศูนย์วินิจฉัยและการรักษามะเร็งระบบทางเดินอาหารโรงพยาบาลมะเร็งรอยัลลีกวางโจวสามารถดำเนินการรักษาด้วยการผ่าตัดแบบบาดแผลแล็ก การผ่าตัดใหญ่ เคมีบำบัด การรักษาแบบพุ่งเป้า การสร้างภูมิคุ้มกันด้วยการเพาะเลือด คีโมเฉพาะจุด เทคนิคแบบบูรณาการแพทย์แผนจีนและวิธีการรักษาที่ล้ำสมัยอีกมากมาย เพื่อให้ผู้ป่วยได้รับผลการรักษาที่ดีที่สุด

แผนการรักษามะเร็งลำไส้ใหญ่

1.การรักษาด้วยการผ่าตัด การรักษาด้วยการผ่าตัดเป็นทางเลือกอันดับแรกสำหรับผู้ป่วยมะเร็งระบบทางเดินอาหาร ผู้ป่วยมะเร็งลำไส้ใหญ่ระยะแรกที่รักษาด้วยการผ่าตัดมีอัตราการรักษาหายขาดค่อนข้างสูง

2.เคมีบำบัด ยาเคมีบำบัดมีประสิทธิภาพสำหรับผู้ป่วยมะเร็งระบบทางเดินอาหาร เมื่อยาเคมีบำบัดเข้าสู่ร่างกายจะแพร่กระจายไปยังทั่วร่างกาย ซึ่งสามารถฆ่ามะเร็งที่มองเห็นได้ด้วยตาเปล่าและมะเร็งที่แพร่กระจายขนาดเล็ก

3.การรักษาแบบพุ่งเป้า การรักษาแบบพุ่งเป้าจะมีประสิทธิภาพต่อยีนของเซลล์มะเร็งหรือผลผลิตยีนของเซลล์มะเร็ง สามารถทำลายเซลล์มะเร็งอย่างแม่นยำ และส่งผลกระทบต่อเซลล์ปกติเพียงเล็กน้อย

4.การสร้างภูมิคุ้มกันด้วยการเพาะเลือด เป็นเทคนิคใหม่ในการรักษาโรคมะเร็งเทคนิคหนึ่ง เป็นการกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย โดยอาศัยระบบภูมิคุ้มกันของตัวเองในการทำลายเซลล์มะเร็งและเนื้อเยื่อมะเร็ง

5.การรักษาด้วยคีโมเฉพาะจุด วิธีการรักษามะเร็งด้วยคีโมเฉพาะจุดรวมถึงการฉีดสารอุดหลอดเลือดแดงและการให้เคมีบำบัดหลอดเลือดแดง นอกจากนี้ การรักษาด้วยความร้อนต่างๆสามารถนำพลังงานผ่านเข็มเจาะเพื่อเข้าสู่ใจกลางมะเร็ง และทำให้มะเร็งบริเวณนั้นถูกทำลาย

6.โภชนาการสนับสนุนการรักษา วิธีการสนับสนุนทางโภชนาการได้แก่สารอาหารในลำไส้และลำไส้หรือทั้งสองอย่าง สำหรับผู้ป่วยที่รุนแรงมันไม่เพียงแต่ให้สารอาหารแต่ยังรักษา

7.เทคนิคแบบบูรณาการแพทย์แผนจีน ยาแพทย์แผนจีนสามารถควบคุมการเจริญเติบโตของมะเร็งลำไส้ใหญ่ สามารถใช้ร่วมกับการผ่าตัด รังสีบำบัด เคมีบำบัดและวิธีการรักษาต่างๆเพื่อช่วยให้การรักษามีประสิทธิภาพมากขึ้น ลดอาการแพ้ ลดผลข้างเคียงและยืดอายุของผู้ป่วย

วิธีการรักษาโรคมะเร็งลำไส้ใหญ่นั้นมีหลากหลายวิธี แต่การรักษาตามอาการ ระยะของโรค และสภาพร่างกายของผู้ป่วยเท่านั้น จึงจะสามารถยับยั้งเซลล์มะเร็งตลอดจนบรรลุผลการรักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทีมแพทย์MDT((รูปแบบการรักษาที่รวมเอาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในหลากหลายสาขาวิชาชีพมาทำงานร่วมกัน))ได้ร่วมมือกันเพื่อวินิจฉัยโรคมะเร็งลำไส้ใหญ่ และวางแผนการรักษาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับท่าน หากท่านมีปัญหาเกี่ยวกับโรคมะเร็งลำไส้ใหญ่ โปรดติดต่อเราทันที,เราจะเชิญผู้เชี่ยวชาญด้านมะเร็งลำไส้ใหญ่ มาประเมินอาการของท่านและให้คำแนะนำการรักษาโดยละเอียด

คุณอยากรู้หรือไม่ว่าวิธีการรักษาโรคมะเร็งชนิดใดเหมาะสมกับคุณ? คลิกที่นี่เพื่อส่งข้อมูลการแพทย์ของคุณ เพื่อรับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญโดยไม่มีค่าใช้จ่าย
ชื่อผู้ป่วย *
ประเภทของมะเร็ง *
เบอร์โทรศัพท์/Whatsapp/Line *
อีเมล
รายงานทางการแพทย์ *
ติดตามเราได้ที่ รู้ทันข่าวสารโรคมะเร็ง
แนะนำแพทย์

รายละเอียดของโรคมะเร็ง

ทำไมถึงเลือกใช้บริการของเรา

1.ทางด่วนสีเขียวทางการแพทย์สำหรับผู้ป่วยจากมณฑลกวางตุ้ง 2. เทคนิคการส่องกล้องผ่าตัดโรคมะเร็งระดับนานาชาติ 3. ทีมแพทย์ผู้มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญจากหลากหลายสาขา 4. การบริการที่เป็นกันเองและสะดวกสบาย 5. ที่สภาพแวดล้อมที่ดีและมีความสะดวกสบาย
*
*
*
มี ไม่มี