(+86) 18613012387

แผนกมะเร็งวิทยานรีเวช

นรีเวชวิทยาเป็นการพัฒนาเฉพาะทางที่สำคัญของโรงพยาบาลมะเร็งรอยัล โดยมีเทคนิคการรักษาแบบDSA และการรักษาเนื้องอกทางนรีเวชที่ไม่เป็นอันตรายและร้ายแรงต่อสุขภาพ ภายใต้การนำของผู้อำนวยการหลอ เสี่ยว ฉิน เรามีทีมผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้ทางทฤษฎีที่มั่นคงและประสบการณ์ทางคลินิกมากมาย

แผนกมะเร็งวิทยานรีเวช คุณสมบัติ

1. เทคโนโลยีการรักษาด้วยทคนิค DSA

(1) การรักษาภาวะมีบุตรยากโดยการส่องกล้อง เนื้องอกที่ไม่ร้ายแรงทางนรีเวชต่างๆ เช่น เนื้องอกในมดลูก การผ่าตัดถุงน้ำรังไข่ การตัดมดลูก การผ่าตัดเนื้องอกมะเร็งผ่านกล้อง รวมถึงการตัดมดลูกชนิดที่ 3 การตัดต่อมน้ำเหลืองในอุ้งเชิงกราน

(2) การผ่าตัดผ่านกล้องทางเดียว ได้แก่ การตัดถุงน้ำรังไข่ การตัดมดลูก การตัดต่อมหมวกไต การตัดมดลูก และการตัดต่อมน้ำเหลืองในอุ้งเชิงกราน

(3) การสลายพังผืดภายในโพรงมดลูก, การตัดเยื่อบุโพรงมดลูก, การกำจัดสิ่งแปลกปลอม, การตัดเยื่อเมือกใต้เยื่อเมือก, การรักษาภาวะมีบุตรยาก, เลือดออกในมดลูกแบบต่างๆ, การแก้ไขความผิดปกติของมดลูก ฯลฯ ดำเนินการผ่าตัดคลอดทางช่องคลอด

2. การรักษาเนื้องอกทางนรีเวช

การผ่าตัดระยะครอบคลุมสำหรับมะเร็งรังไข่ การผ่าตัดไซโตรีดักทีฟและเคมีบำบัด neoadjuvant เคมีบำบัดมาตรฐานหลังผ่าตัด การผ่าตัดหัวรุนแรงสำหรับมะเร็งปากมดลูก การผ่าตัดระยะสำหรับมะเร็งเยื่อบุโพรงมดลูก การผ่าตัดหัวรุนแรงสำหรับมะเร็งปากช่องคลอด และการรักษามาตรฐานสำหรับโรคโทรโฟบลาสติก

3. การผ่าตัดปากช่องคลอดและการผ่าตัดสร้างอุ้งเชิงกราน

การผ่าตัดมดลูกเพื่อรักษาอาการมดลูกหย่อน, การซ่อมแซมผนังช่องคลอดด้านหน้าและด้านหลัง, การระงับปลายช่องคลอด, การผ่าตัดแมนเชสเตอร์, การระงับเอ็น sacrospinous, การปิดช่องคลอดการทำศัลยกรรมปากช่องคลอด, การผ่าตัดซ่อมแซมเยื่อพรหมจารี, กระชับช่องคลอด, ภาวะกลั้นปัสสาวะไม่อยู่ TVT-O, TVT -E และการผ่าตัดรักษาอื่นๆ

4. ต่อมไร้ท่อทางนรีเวชและการรักษาภาวะมีบุตรยาก

เขามีประสบการณ์มากมายในการรักษาภาวะมีบุตรยาก โรครอบหมดประจำเดือน กลุ่มอาการถุงน้ำรังไข่หลายใบ และโรคทางนรีเวชที่สำคัญและรักษายาก

ชนิดของโรค

ทำไมถึงเลือกใช้บริการของเรา

1.ทางด่วนสีเขียวทางการแพทย์สำหรับผู้ป่วยจากมณฑลกวางตุ้ง 2. เทคนิคการส่องกล้องผ่าตัดโรคมะเร็งระดับนานาชาติ 3. ทีมแพทย์ผู้มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญจากหลากหลายสาขา 4. การบริการที่เป็นกันเองและสะดวกสบาย 5. ที่สภาพแวดล้อมที่ดีและมีความสะดวกสบาย
*
*
*
มี ไม่มี