(+86) 18613012387

แผนกห้องฉุกเฉิน

แผนกห้องฉุกเฉินประจำโรงพยาบาลมะเร็งรอยัลลีกว่างโจวมีเตียงสำหรับผู้ป่วยฉุกเฉินจำนวน 7 เตียง ห้องผ่าตัดความดันต่ำ 1ห้อง ทุกห้องเป็นห้องเดี่ยว ระบบของแต่ละห้องจะแยกออกจากกันไม่ว่าจะเป็นระบบวัดค่าต่างๆข้างเตียงผู้ป่วยตั้งแต่ เครื่องวัดการเต้นของหัวใจ เครื่องวัดความดันแบบเรียลไทม์ เครื่องวัดระดับออกซิเจนในเลือด การให้สารอาหารทางสายเลือด

แผนกห้องฉุกเฉิน คุณสมบัติ

อุปกรณ์ในแผนกมีดังนี้: เครื่องวัดการเต้นของหัวใจ เครื่องวัดปริมาณแก๊สและออกซิเจนในเลือด เครื่องกระตุ้นหัวใจอัตโนมัติ เครื่องฟอกเลือด เครื่องวัดอัตราความต่อเนื่องของการไหลของเลือด เครื่อง CPR อัตโนมัติ เครื่องFibroScan เครื่องส่องกล้องตรวจในระบบทางเดินหายใจและระบบฆ่าเชื้อ เครื่องดูดสารคัดหลั่งจากทางเดินหายใจชนิดอัตโนมัติ เครื่องปรับอุณหภูมิของร่างกาย เครื่องป้องกันการเกิดลิ่มเลือด เครื่องPICCO และอุปกรณ์ตรวจสอบอื่นๆ

ทางแผนกกำลังมีการจัดเตรียมซื้ออุปกรณ์วัดความดันในกะโหลก เครื่องพยุงการทำงานของหัวใจ (Intra-Aortic Balloon Pump: IABP) ECMO เครื่องหัวใจ-ปอดเทียมแบบเคลื่อนย้าย อุปกรณ์เพื่อการฟื้นตัวขนาดใหญ่ต่างๆ และอุปกรณ์อื่นๆอีกจำนวนมาก เพื่อให้การทำงานของแผนกเป้นไปอย่างมีประสิทธิภาพและราบรื่น

ชนิดของโรค

ทำไมถึงเลือกใช้บริการของเรา

1.ทางด่วนสีเขียวทางการแพทย์สำหรับผู้ป่วยจากมณฑลกวางตุ้ง 2. เทคนิคการส่องกล้องผ่าตัดโรคมะเร็งระดับนานาชาติ 3. ทีมแพทย์ผู้มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญจากหลากหลายสาขา 4. การบริการที่เป็นกันเองและสะดวกสบาย 5. ที่สภาพแวดล้อมที่ดีและมีความสะดวกสบาย
*
*
*
มี ไม่มี