(+86) 18613012387

แผนกรังสีวิทยา

แผนกรังสีวิทยาประจำโรงพยาบาลมะเร็งรอยัลลีกวางโจว ใช้อุปกรณ์ระดับไฮเอนด์ซึ่งมีความสามารถสูงในการวินิจฉันเนื้องอกชนิดต่างๆได้ตั้งแต่เนิ่นๆและมีความละเอียดและความแม่นยำในระดับสูง ในขณะเดียวกันก็ให้ความใส่ใจกับประสบการณ์ในการรับบริการทางแพทย์ สร้างให้ผู้ป่วยรับการวินิจฉัยด้างรังสีวิทยาที่มีประสิทธิภาพสูง

แผนกรังสีวิทยา คุณสมบัติ

1. การจัดการด้านบุคลากร: แผนกรังสีวิทยาประกอบด้วยทีมแพทย์อาวุโสที่มีประสบการณ์สูง ประกอบด้วยเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ระดับมืออาชีพจำนวน 3 คน ซึ่งมีความสามารถในการวินิจฉัยในระดับเบื้องต้นได้ และนักเทคนิคการแพทย์ พยาบาล รวมมากกว่า 10 คน บุคลากรทุกคนมีประสบการณ์สูงในการตรวจและวินิจฉัยผลการตรวจจากแผนกรังสีวิทยา

2. อุปกรณ์ต่างๆในแผนก: อุปกรณ์ขนาดใหญ่ในแผนกประกอบมีดังนี้ เครื่อง CT 128 SLICE จากบริษัท จีอี เฮลธ์แคร์ เครื่อง PET / CT เครื่อง GE Signa Poineer 3.0T MRI เครื่องอัลตร้าซาวด์หัวใจด้วยเทคโนโลยีการถ่ายภาพแบบ4มิติ เครื่อง DSA จากบริษัทซีเมน เครื่องดิจิตอลเอกซเรย์ เครื่องดิจิตอลแมมโมแกรมขนาดใหญ่ อุปกรณ์ในแผนกเพียงพอต่อการตรวจเพื่อค้นหาเนื้อเยื่อมะเร็งทั่วทั้งร่างกาย อีกทั้งยังการการทำไบออฟซี่จากการนำทางของเครื่อง CT และการทำการรักษาด้ายวิธีรังสีร่วมรักษาในการรักษาโรคมะเร็งบางชนิด

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญในแผนกต่างๆ

ชนิดของโรค

ทำไมถึงเลือกใช้บริการของเรา

1.ทางด่วนสีเขียวทางการแพทย์สำหรับผู้ป่วยจากมณฑลกวางตุ้ง 2. เทคนิคการส่องกล้องผ่าตัดโรคมะเร็งระดับนานาชาติ 3. ทีมแพทย์ผู้มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญจากหลากหลายสาขา 4. การบริการที่เป็นกันเองและสะดวกสบาย 5. ที่สภาพแวดล้อมที่ดีและมีความสะดวกสบาย
*
*
*
มี ไม่มี